Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu mặc lại váy của Hoa hậu Ngọc Châu: Tín hiệu giành vương miện, kế nhiệm Thùy Tiên?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thêm một tín hiệu từ Chế Nguyễn Quỳnh Chậu khiến người hâm mộ càng đặt thêm nhiều kỳ vọng.

Sự kiện họp báo công bố vương miện Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra vào chiều ngày 26/9 quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong nước và quốc tế. Tới thời điểm hiện tại, cuộc thi đã trải qua nhiều phần thi phụ và đêm Chung kết cũng đã cận kề.

Bên cạnh dàn Á hậu, Hoa hậu được nhiều người chú ý thì các thí sinh cũng được rất nhiều khán giả quan tâm. Nổi bật trong số 50 thí sinh chắc chắn phải kể đến Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Chế Nguyễn Quỳnh Chậu mặc lại váy của Hoa hậu Ngọc Châu: Tín hiệu giành vương miện, kế nhiệm Thùy Tiên? Ảnh 1

Đáng chú ý trong lần xuất hiện này, người đẹp diện bộ trang phục giống với chiếc váy mà Hoa hậu Ngọc Châu mặc tại họp báo công bố vương miện của Miss Universe Vietnam 2022. Sự trùng hợp của 2 người đẹp tên Châu này khiến nhiều người không khỏi bàn tán, thậm chí còn cho rằng phải chăng đây là "tín hiệu" dành cho Quỳnh Châu?

Chế Nguyễn Quỳnh Chậu mặc lại váy của Hoa hậu Ngọc Châu: Tín hiệu giành vương miện, kế nhiệm Thùy Tiên? Ảnh 2
Ngọc Châu và Quỳnh Châu đều diện 1 chiếc váy trong ngày công bố vương miện.

Trước đó, trong phát sóng trực tiếp trên trang Fanpage của Miss Grand International phần thi Trang phục Văn hoa dân tộc, ở phần thi của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, "cha đẻ" Miss Grand International - Nawat Itsaragrisil cũng đã xuất hiện xem live và thể hiện niềm yêu thích của ông với Quỳnh Châu.

Hành động này của Chủ tịch Miss Grand International lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều đồn đoán cho rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy ngôi vị Hoa hậu năm nay rất có thể sẽ thuộc về người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Bởi Nawat vốn được biết đến là một nhân vật truyền thông nổi tiếng ở Thái Lan. Trước đó, ông từng có phát biểu dành sự yêu mến của mình cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế. Chính vì vậy nhiều người hâm mộ càng đặt nhiều kỳ vọng lớn vào chân dài gốc Lâm Đồng.  

Xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên mếu môi bất lực vì để lộ bụng mỡ ngay ở sự kiện

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN