Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Góc bức xúc: Miss Grand International 2023 chưa tổ chức, ông Nawat đã tuyên bố quốc gia thắng cuộc?

Hoàng Nhi
Copy Link
Chia sẻ

Để lấy lòng Philippines, chủ tịch Miss Grand International tuyên bố một câu khiến nhiều người ngỡ ngàng ngơ ngác.

Mới đây, Mr. Nawat cùng Top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 đã có chuyến công tác tại Philippines để tham dự họp báo khởi động Miss Grand Philippines 2023. 

Trong sự kiện, ông Nawat đã có đôi lời phát biểu khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Cụ thể, vị chủ tịch sinh năm 1973 bất ngờ khẳng định sẽ làm Philippines vui hơn bằng vương miện Miss Grand: "Tôi khẳng định fan Philippines là một trong những điều quan trọng nhất đối với một cuộc thi nhan sắc. Tôi hứa sẽ làm các bạn vui hơn bằng vương miện Miss Grand International. Tôi xin lỗi vì bất cứ điều gì đã xảy ra trong quá khứ hoặc vì những gì bạn nghĩ nó đã xảy ra, kể cả bất kỳ tin đồn nào, để nó ở đó! Cùng nhau chúng ta sẽ bắt đầu lại".

Góc bức xúc: Miss Grand International 2023 chưa tổ chức, ông Nawat đã tuyên bố quốc gia thắng cuộc? Ảnh 1

Sau phát ngôn này, fan sắc đẹp ở nhiều quốc gia đã có "lời ra tiếng vào" nghi ngờ về tính công tâm của đấu trường Miss Grand International. Thậm chí đã dấy lên tin đồn, Miss Grand South Africa đã khuyên các quốc gia khác đừng cử đại diện đến Miss Grand International vì ông Nawat đã "định đoạt" sẽ trao vương miện cho Philippines (tuy nhiên tin đồn vẫn chưa được xác thực).

Góc bức xúc: Miss Grand International 2023 chưa tổ chức, ông Nawat đã tuyên bố quốc gia thắng cuộc? Ảnh 2
Mỹ nhân Philippines - Roberta Tamondong được thay thế đại diện Mauritius trở thành Á hậu 5 Miss Grand International, đây được xem là sự toan tính của ông Nawat để "níu kéo" tình cảm của fan Philippines. 

Miss Grand International có tuổi đời 10 năm và đang trở thành từ khóa thịnh hành đối với đấu trường nhan sắc Châu Á. Nhưng với những phát ngôn tự phán quyết về việc quyết định vương miện sẽ trao cho ai của ông Nawat đã tự phô rõ tính không công bằng của cuộc thi này ra "ánh sáng". 

Cũng như Miss Universe 2011 - Leila Lopes đã từng khẳng định rằng Miss Grand là một "rạp xiếc": "Chúng tôi sẽ không bao giờ ủng hộ gánh xiếc này, nơi mà Chủ tịch lại có quyền quyết định ai sẽ đứng kế ông ta trong ảnh, cũng như công khai ủng hộ đại diện nước mình. Chúng tôi không thể tin được ông ta có thể khẳng định ai sẽ thắng và ai sẽ vào top trước khi chung kết diễn ra". 

Góc bức xúc: Miss Grand International 2023 chưa tổ chức, ông Nawat đã tuyên bố quốc gia thắng cuộc? Ảnh 3

Các khu vực khác ngoài Châu Á như Nam Mỹ, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Phi cũng dần bất mãn vì tốn thời gian, bỏ tâm sức để chinh phục một sân chơi mà chỉ có một người được quyết định kết quả. Sau phát ngôn sốc tại Philippines, có vẻ ông Nawat đã "mất nhiều hơn là được". 

Xem thêm: Đạt danh hiệu quốc tế, Engfa Waraha trở thành công cụ 'livestream' kiếm tiền cho ông Nawat

Xem thêm clip: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Nhi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất