Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đạt danh hiệu quốc tế, Engfa Waraha trở thành công cụ 'livestream' kiếm tiền cho ông Nawat

Thanh Anh
Chia sẻ

Trong khi Top 10 Miss Grand International 2022 đang ngao du tại Philippines, Engfa Waraha vẫn miệt mài livestream cùng đối tác ở quê nhà.

Mới đây, ông Nawat cùng Top 10 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 đã đáp cánh tại Phippines để tổ chức họp báo ra mắt cuộc thi Miss Grand Philippines 2023 với chủ sở hữu bản quyền mới. Bên cạnh đó, dàn mỹ nhân được tham quan và từ thiện ở xứ người. 

Đạt danh hiệu quốc tế, Engfa Waraha trở thành công cụ 'livestream' kiếm tiền cho ông Nawat Ảnh 1
Đạt danh hiệu quốc tế, Engfa Waraha trở thành công cụ 'livestream' kiếm tiền cho ông Nawat Ảnh 2

Tuy nhiên, trong chuyến đi lần này lại thiếu vắng sự hiện diện của Á hậu 1 Engfa Waraha. Được biết, sau khi giành được danh hiệu quốc tế, tên tuổi của người đẹp sinh năm 1995 tại quê nhà trở nên bùng nổ hơn trước. Cô liên tục phải được sắp xếp sự kiện riêng và livestream giới thiệu sản phẩm cùng các nhãn hàng. Lần này cũng không ngoại lệ, Engfa đã có lịch cá nhân cùng đối tác nên đành vắng mặt khi Top 10 Miss Grand di chuyển đến Philippines. 

Đạt danh hiệu quốc tế, Engfa Waraha trở thành công cụ 'livestream' kiếm tiền cho ông Nawat Ảnh 3
Người đẹp vẫn đang phải chăm chỉ livestream cùng nhãn hàng tại Thái Lan. Nhiều người khá bức xúc vì đáng lẽ Engfa đang trong nhiệm kỳ của một Á hậu Miss Grand nên được xuất hiện cùng Top 10 thay vì bị ông Nawat sắp xếp việc khác. 
Đạt danh hiệu quốc tế, Engfa Waraha trở thành công cụ 'livestream' kiếm tiền cho ông Nawat Ảnh 4
Engfa Waraha được xem là mỹ nhân đắt show nhất hiện tại của làng giải trí Thái Lan, đó cũng là lý do vì sao cô nàng trở thành "con cưng" của ngài Nawat và được ưu ái hơn hẳn Tân hoa hậu. 
Đạt danh hiệu quốc tế, Engfa Waraha trở thành công cụ 'livestream' kiếm tiền cho ông Nawat Ảnh 5
Á hậu 1 Engfa Waraha được săn đón nồng nhiệt tại Thái Lan, tuy nhiên một số bộ phận fan của cô cho rằng sếp Nawat đang có vẻ dồn việc cho Engfa quá mức cho phép.
Đạt danh hiệu quốc tế, Engfa Waraha trở thành công cụ 'livestream' kiếm tiền cho ông Nawat Ảnh 6
Dù mang nghĩa là Hoa hậu Hoà bình Thái Lan và Á hậu Hoà bình Quốc tế 2022 nhưng Engfa chỉ được hoạt động giải trí, không tham gia nhiều vào các hoạt động nhân ái như các hoa - á hậu của cuộc thi khác. 
Đạt danh hiệu quốc tế, Engfa Waraha trở thành công cụ 'livestream' kiếm tiền cho ông Nawat Ảnh 7
Hình ảnh Engfa Waraha trở về quê nhà trong vòng tay của hàng nghìn người hâm mộ. Một số ý kiến đồn đoán rằng nếu như Engfa Waraha không đạt được Á hậu 1 Hoà bình Quốc tế 2022, Mr. Nawat sẽ "no đòn" với dư luận xứ Chùa Vàng, cho nên việc ông đặc cách ưu ái người đẹp cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm: Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 tiếp tục trở thành 'vai phụ' trước Á hậu 5 tại Philippines

Mời xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN