Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi

Hương Bi
Chia sẻ

Tròn 1 năm đăng quang, Hoa hậu Thuỳ Tiên gây bất ngờ với bộ ảnh nhan sắc ngày càng ngọt ngào và nữ tính.

Ngày 4/12/2021 tại chung kết Miss Grand International 2021, với nhan sắc nổi bật, sự tự tin, bản lĩnh qua từng vòng thi, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã đăng quang với ngôi vị cao nhất, khiến người hâm mộ vỡ oà khi tạo nên lịch sử cho nhan sắc Việt. 

Kết quả này không có gì phải bàn cãi bởi suốt hành trình dự thi, Thuỳ Tiên chưa bao giờ gây thất vọng bởi nhan sắc xinh đẹp, phong độ ổn định cũng như sự tích cực, chăm chỉ, thông minh. Và đến ngày hôm nay 4/12/2022, khi tròn một năm đăng quang, những gì đã làm trong thời gian qua đã chứng minh người đẹp sinh năm 1998 hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu của Hoa hậu Hòa bình quốc tế. 

Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 1

Sau đăng quang, dường như cụm từ "nghỉ ngơi", "lười biếng" chẳng bao giờ nằm trong từ điển của Thuỳ Tiên. Để không lãng phí bất cứ ngày nào trong thời gian đương nhiệm, người đẹp tích cực hoạt động trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó với nhan sắc cùng hình thể nóng bỏng, quyến rũ, Thuỳ Tiên còn là gương mặt xuất hiện nhiều ở các sàn diễn thời trang trong nước.

Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 2
Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 3
Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 4

Song song với hoạt động nghệ thuật, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên cũng hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu thông qua những dự án ý nghĩa cũng như các hoạt động cộng đồng. Ngoài Việt Nam, hành trình rực rỡ của Thuỳ Tiên đi qua tổng cộng 13 nước. Dù là những vùng đất xinh đẹp hay những nơi khó khăn, ngặt nghèo nhất, nàng hậu trẻ vẫn thành công khi mang trái tim nhân hậu và tình yêu thương của người Việt ra thế giới. 

Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 5
Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 6
Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 7

Sau đăng quang hồi tháng 12/2021, nàng hậu Việt Nam cùng đoàn Miss Grand International có loạt hoạt động ý nghĩa trong chuyến Latin tour với nhiều quốc gia tại Châu Mỹ. Một trong những hành trình đáng nhớ của cô là tại Angola, Châu Phi - nơi nghèo khó với sinh hoạt còn hạn chế. Nàng hậu đã trực tiếp đến thăm các tỉnh Zamba, Huambo để tặng lương thực cùng bánh kẹo, sách vở. Bên cạnh đó, cô còn mang đến niềm vui cho người dân tại đây khi trồng cây, hỗ trợ hoàn toàn chi phí để khoan 2 giếng nước sạch.

Những chuyến thiện nguyện nối tiếp nhau không thể đếm xuể và đặc biệt hơn hết chính là qua đó, khán giả luôn bắt gặp hình ảnh của một nàng Hoa hậu đến từ Việt Nam với lòng yêu thương, trái tim nhân hậu cùng sự tích cực, không ngại xông pha. 

Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 8
Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 9
Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 10

Thậm chí sau khi đã hoàn thành nhiệm kỳ, Thùy Tiên không nghỉ ngơi quá nhiều mà vẫn miệt mài làm việc cho cộng đồng. Ngay khi chuyển giao vương miện cho người kế nhiệm, Hoa hậu Hòa Bình quốc tế liên tục khiến người hâm mộ nở mũi khi liên tục làm thiện nguyện ở ngoài nước cho đến trong nước. Tin chắc rằng hành trình lan tỏa điều tích cực của Thùy Tiên vẫn tiếp tục kéo dài hơn thế. 

Nhan sắc không đối thủ của Thuỳ Tiên sau 1 năm đăng quang, fan không do dự: Thi quốc tế tiếp thôi Ảnh 11

Ngày 4/12/2022 khi kỷ niệm 1 năm đăng quang, Thùy Tiên tiếp tục gây chú ý khi tung ra bộ ảnh mới. Vẫn là nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ song cô mang đến tạo hình lạ mắt cùng sự mới mẻ hơn so với trước. Có lẽ, đó cũng chính là thông điệp mà cô muốn mang lại, rằng Thùy Tiên bên cạnh là một beauty queen, còn rất nhiều khía cạnh thú vị khác mà khán giả sẽ nhìn thấy ở cô trong tương lai. 

Xem thêm: Lộ ảnh Song Joong Ki bí mật sang nước ngoài hẹn hò với gái lạ, khó lòng tái hợp với Song Hye Kyo?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN