Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ ảnh Song Joong Ki bí mật sang nước ngoài hẹn hò với gái lạ, khó lòng tái hợp với Song Hye Kyo?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Những hình ảnh liên quan đến Song Joong Ki đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Bộ phim Cậu út nhà tài phiệt của Song Joong Ki đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Hiện tại, nam diễn viên đang tích cực quảng bá dự án ở nước ngoài để độ nhận diện của bộ phim được nhiều khán giả biết đến hơn. 

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh của Song Joong Ki chụp cùng một cô gái được cho là trong quá trình nam diễn viên sang nước ngoài quảng bá phim. Loạt ảnh nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Thậm chí, nhiều người đặt nghi vấn phải chăng đây là tình mới của Song Joong Ki?

Lộ ảnh Song Joong Ki bí mật sang nước ngoài hẹn hò với gái lạ, khó lòng tái hợp với Song Hye Kyo? Ảnh 1
Lộ ảnh Song Joong Ki bí mật sang nước ngoài hẹn hò với gái lạ, khó lòng tái hợp với Song Hye Kyo? Ảnh 2
Lộ ảnh Song Joong Ki bí mật sang nước ngoài hẹn hò với gái lạ, khó lòng tái hợp với Song Hye Kyo? Ảnh 3
Lộ ảnh Song Joong Ki bí mật sang nước ngoài hẹn hò với gái lạ, khó lòng tái hợp với Song Hye Kyo? Ảnh 4

Tuy nhiên trên thực tế, người phụ nữ này là fan cứng của Song Joong Ki nên thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện có sự góp mặt của nam diễn viên. Ngoài ra, những bức ảnh này cũng đã chụp từ lâu nên không thể quy chụp cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng Song Hye Kyo và Song Joong Ki rất khó lòng quay lại với nhau nên cũng không nên gán ghép.

Lộ ảnh Song Joong Ki bí mật sang nước ngoài hẹn hò với gái lạ, khó lòng tái hợp với Song Hye Kyo? Ảnh 5
Song Joong Ki đang trong quá trình quảng bá bộ phim Cậu út nhà tài phiệt cả trong và ngoài nước.

Nói về Cậu út nhà tài phiệt, trong phim, Song Joong Ki vào vai Yoon Hyun Woo – thư ký quản lý rủi ro trong tập đoàn Soonyang của một gia đình tài phiệt, bị đổ cho tội tham ô và phải chết. Sau khi bị chết oan uổng, Hyun Woo được tái sinh trong thành Jin Do Joon từng bước lên kế hoạch trả thù gia đình Soonyang.

Trước đó ít ngày, Cậu Út Nhà Tài Phiệt lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi lọt top 10 Netflix thế giới dù chỉ phát sóng duy nhất tại Hàn Quốc (Netflix không giành được bản quyền phát hành Cậu Út Nhà Tài Phiệt trên toàn cầu). Cụ thể phim xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với tổng 10,35 triệu giờ xem tính từ 21 đến 27/11/2022. Thành tích này cho thấy sức hút khủng khiếp của bộ phim tại quê nhà.

Xem thêm: Song Hye Kyo thừa nhận không ghen tị chuyện Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, Song Joong Ki thành công?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN