Người mẫu - Hoa hậu

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 gây tranh cãi: Diện mạo trên ảnh khác xa thực tế

Mia
Chia sẻ

Vẻ đẹp từng được ca ngợi của Miss Universe Thailand bất ngờ gây tranh cãi trên trang chủ của Hoa hậu Hoàn vũ.

Vừa qua, trang chủ của Miss Universe đã đăng tải một video có nội dung "hỏi nhanh đáp lẹ" về đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan - Anna Sueangam-iam. Tuy nhiên, vẻ đẹp "chất lượng" ngày nào của người đẹp xứ Chùa Vàng bỗng khiên cộng đồng nhan sắc toàn cầu thất vọng. 

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 gây tranh cãi: Diện mạo trên ảnh khác xa thực tế Ảnh 1

So với hình tự đăng, làn da của Miss Universe Thailand có phần khô sạm và nhiều rãnh trên khuôn mặt. Bên cạnh đó, đôi mắt của mỹ nhân này cũng lộ rõ nếp nhăn dưới mắt khiến nhiều người cho rằng cô nàng photoshop quá đà khi tự đăng hình trên trang cá nhân. 

Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 gây tranh cãi: Diện mạo trên ảnh khác xa thực tế Ảnh 2
Nét đẹp thực tế của Anna không đi sâu vào lòng nhiều người như các bức ảnh đã qua chỉnh sửa. Trên video Miss Universe đăng tải, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 không giống với hình ảnh profile cô đã gửi trước đó cho cuộc thi. 
Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 gây tranh cãi: Diện mạo trên ảnh khác xa thực tế Ảnh 3
Có thể do người đẹp bị quay quá cận mặt nên làn da cũng bị lộ rõ khuyết điểm. Một phần là bởi vì tính chất công việc, một hoa hậu phải thường xuyến trang điểm vì vậy khó tránh khỏi việc da bị xấu đi theo thời gian nếu không dưỡng da đúng cách. 
Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 gây tranh cãi: Diện mạo trên ảnh khác xa thực tế Ảnh 4
Các hình ảnh của Anna Sueangam-iam trước khi công khai đều được xử lý một cách cẩn thận để thể hiện hết được vẻ đẹp của một "beauty queen" chính hiệu.
Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 gây tranh cãi: Diện mạo trên ảnh khác xa thực tế Ảnh 5
Diện mạo của mỹ nhân Thái Land trên các bức ảnh được giới sắc đẹp đánh giá cao trong chặng đua Miss Universe 2022 lần này. Cô được các chuyên trang hoa hậu dự đoán sẽ lập nên thành tích cao cho quê nhà.
Nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 gây tranh cãi: Diện mạo trên ảnh khác xa thực tế Ảnh 6
Tuy nhiên, một số tranh cãi vẫn đang xảy ra trên khắp các diễn đàn vì hình ảnh thực tế của Anna không còn được lòng khán giả. Thêm nữa, cô nàng chỉ trình bày bằng tiếng Thái nhưng tổ chức Miss Universe vẫn đăng tải đoạn video mà "chẳng thèm" dịch thuật. Vì vậy, fan sắc đẹp đang nghi ngờ đại diện Thái Lan được "ưu ái ngầm". 

Xem thêm: H'Hen Niê trở thành 'tấm gương' mà fan xứ Chùa Vàng muốn Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 noi theo

Xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất