Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

H'Hen Niê trở thành 'tấm gương' mà fan xứ Chùa Vàng muốn Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 noi theo

Mia
Chia sẻ

Anna Sueangam-iam được dự đoán có thể lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 nhờ nhiều điểm giống với Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam.

Vừa qua, fan sắp đẹp Thái Lan đã đăng tải hình ảnh của H'Hen Nie cùng dòng trạng thái so sánh nàng hậu của Việt Nam và Anna Sueangam-iam (Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan) có nhiều điểm tương đồng khi dự thi Miss Universe. 

Cụ thể, H'Hen Niê từng lọt Top 5 Miss Universe 2018 dù khả năng tiếng Anh chưa thực sự nổi bật. Tuy nhiên, các màn trình diễn lẫn câu chuyện chân thành mà cô truyền tải đã chạm vào trái tim của dàn Ban giám khảo của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, nhiều yếu tố cộng hưởng đã giúp người đẹp đem về kỷ lục mới cho quốc gia tại đấu trường này. 

H'Hen Niê trở thành 'tấm gương' mà fan xứ Chùa Vàng muốn Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 noi theo Ảnh 1

Bên cạnh đó, Top 5 chưa phải là điểm dừng của H'Hen Niê. Sau 4 năm, trong một buổi phỏng vấn, bà Paula Shugart - chủ tịch cuộc thi Miss Universe đã bất ngờ công nhận rằng nếu năm đó có Á hậu 3, vị trí này sẽ thuộc về H'Hen Niê của Việt Nam. 

Với những gì đã thể trước đó, H'Hen Niê để lại ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với cộng đồng sắc đẹp toàn cầu, đồng thời người đẹp trở thành "tấm gương" mà Thái Lan đang nôn nóng đại diện của họ có thể trở thành. 

H'Hen Niê trở thành 'tấm gương' mà fan xứ Chùa Vàng muốn Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 noi theo Ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan và Top 5 Miss Universe 2018 đều không giao tiếp tiếng Anh quá tốt.

Nếu so sánh giữa H'Hen Niê và Anna Sueangam-iam, cả hai đều có sự tương đồng rõ ràng nhất là ở hoàn cảnh sinh sống và câu chuyện đem đến Miss Universe. Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả. Ba mẹ của người đẹp đều là những nhân viên môi trường. Từ nhỏ, Anna đã sống thiếu thốn về mặt vật chất. Cô từng tiết lộ rằng bản thân đã phải xin cơm từ các nhà sư để ăn tạm qua ngày. Tuy nhiên, sau mọi nỗ lực, người đẹp sinh năm 1998 đã tốt nghiệp ngành Nghệ thuật và Khoa học tại Đại học Kasetsart với thành tích xuất sắc và chiến thắng ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. 

“Tôi không thể thay đổi nơi mình sinh ra nhưng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để thay đổi tương lai của mình”, mỹ nhân đến từ Bangkok chia sẻ.

H'Hen Niê trở thành 'tấm gương' mà fan xứ Chùa Vàng muốn Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 noi theo Ảnh 3
Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan tự hào về công việc của cha và chưa từng giấu đi quá khứ vất vả của mình khi đăng quang. 

Vậy, fan Thái có quyền đặt hy vọng về sự thể hiện của đại diện họ tại đấu trường Miss Universe 2022 lần này. Anna Sueangam-iam từng đánh bại Nicolene Limsnukan - mỹ nhân đã trả lời ứng xử bằng tiếng Anh và có nhiều thành tích khủng tại những cuộc thi nhan sắc đình đám khác như Miss World. 

Thêm một yếu tố nữa khiến cộng đồng sắc đẹp tin rằng rất có khả năng mỹ nhân xứ Chùa Vàng có thể tiến sâu hơn trong cuộc tranh tài thứ 71 này, vì sân chơi Hoàn Vũ đã được sang nhượng cho người Thái và cô đang là đại diện của quốc gia sở hữu bản quyền Miss Universe. 

H'Hen Niê trở thành 'tấm gương' mà fan xứ Chùa Vàng muốn Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 noi theo Ảnh 4
Bức ảnh profile khởi động Miss Universe của đại diện Thái Lan tại Miss Universe 2022.

Xem thêm: Miss Universe Campuchia 2022 làm fan tụt tinh thần vì bộ ảnh bikini: Nhan sắc lai Pháp 'gánh còng lưng'

Xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN