Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu kém 22 tuổi hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên?

Thái Trinh
Chia sẻ

Danh tính người mẫu kiêm ca sĩ nổi tiếng được chồng cũ Lệ Quyên công khai sánh đôi trước truyền thông.

Có mặt trong đêm nhạc Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diễn ra vào ngày 18/5 tại Hà Nội, doanh nhân Đức Huy xuất hiện cùng người mẫu Phí Phương Anh dưới hàng ghế khán giả. Dù không chính thức lên tiếng về mối quan hệ này nhưng khán giả cho rằng chồng cũ Lệ Quyên đã hẹn hò cùng người đẹp này được một thời gian.

Đặc biệt, trong đêm nhạc, bên cạnh sự xuất hiện của cặp đôi Đức Huy và Phí Phương Anh còn có ba mẹ của người mẫu tham dự. Từ đó, cộng đồng mạng tin rằng ngay cả gia đình đàng gái cũng đang ủng hộ mối quan hệ tình cảm chênh lệch tuổi tác này. Được biết, cả hai hơn kém nhau 22 tuổi.

Người mẫu kém 22 tuổi hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên? Ảnh 1
Nhan sắc ngọt ngào của Phí Phương Anh - cô gái được cho là đang hẹn hò cùng chồng cũ Lệ Quyên.

Trước đó, nam doanh nhân Đức Huy là chủ của một phòng trà nổi tiếng tại TP.HCM. Năm 2011, anh và nữ ca sĩ Lệ Quyên công khai kết hôn và có cùng nhau 1 người con chung. Tuy nhiên, năm 2020, cả hai thông báo ly hôn.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ cùng nữ hoàng phòng trà Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy vướng nhiều tin đồn hẹn hò với dàn người đẹp nổi tiếng Vbiz, trong đó có cả hoa hậu Mai Phương. Tuy nhiên nàng hậu này đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: "Tôi khá là bực mình khi vô tình phải đi giải thích những chuyện mình không làm, sự thật bị bóp méo một cách rất không hay. 

Người mẫu kém 22 tuổi hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên? Ảnh 2
Tấm ảnh chụp cùng con trai Đức Huy làm dấy lên tin đồn hẹn hò giữa nam doanh nhân và người đẹp Mai Phương.

Do điều đó ảnh hưởng đến tâm lý của người thân nên tôi mới lên giải thích, còn việc người khác tin hay không, sự thật thế nào thì tôi đã đính chính rồi. Chuyện gì không phải thì nên bỏ qua một bên, tập trung vào những dự án sắp tới. Bởi vì đây là khoảnh khắc chúng tôi xứng đáng được chú ý tích cực từ mọi người", Mai Phương từng chia sẻ với SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Thái Trinh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất