Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu luyện tập cú xoay tóc 'đẳng cấp' hệt Miss Universe 2018

Mia
Chia sẻ

Hành trình luyện tập của Ngọc Châu tại Philippines đang thu hút chú ý với màn xoay tóc đẳng cấp hệt Catriona Gray - Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Chỉ còn vỏn vẹn 1 tháng nữa, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu sẽ chính thức lên đường chinh chiến cho màu cờ sắc áo tại đấu trường nhan sắc Miss Universe. Mới đây, huấn luyện viên Carlos Avila Buendia Jr. của cô nàng tại Philippines đã hé lộ trên story của mình phong độ catwalk hiện tại của Ngọc Châu khiến nhiều người háo hức. 

Ngọc Châu luyện tập cú xoay tóc 'đẳng cấp' hệt Miss Universe 2018 Ảnh 1

Cụ thể, Hoa hậu Ngọc Châu đã có cú xoay hất tóc cực mượt mà và đẳng cấp dù chỉ lướt ngang vài giây trong ống kính. Nhưng từ tốc độ cho đến mức độ uyển chuyển đều đạt xứng đáng đạt 10 điểm trọn trịa. Bên cạnh đó, màn hất tóc này của người đẹp Tây Ninh cũng gợi nhớ là phần trình diễn "thần sầu" của Catriona Gray (Miss Universe 2018) trong phần diễn bikini. 

Ngọc Châu luyện tập cú xoay tóc 'đẳng cấp' hệt Miss Universe 2018 Ảnh 2
Nếu ai theo dõi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đều biết được Catriona Gray đã trở nên phủ sóng đến mức độ nào sau phần thi của mình. 
Ngọc Châu luyện tập cú xoay tóc 'đẳng cấp' hệt Miss Universe 2018 Ảnh 3

Đồng thời, thầy Carlos của Ngọc Châu cũng là người đã từng giúp Catriona Gray làm nên chiến thắng tại Miss Universe 2018. Vì vậy, netizen tại quê nhà đang cực kỳ mong đợi đại diện Việt Nam có thể làm nên thành tích ngoạn mục sau 2 tuần huấn luyện cùng huấn luyện viên Philippines này. 

Ngọc Châu luyện tập cú xoay tóc 'đẳng cấp' hệt Miss Universe 2018 Ảnh 4

Những khoảnh khắc mỹ nhân Việt Nam huấn luyện cùng thầy giáo quốc tế nhận được "cơn mưa lời khen" từ fan sắc đẹp toàn cầu. Cô được đánh giá là chiến binh toàn vẹn nhất mà đất nước gửi đến sân chơi Hoàn Vũ. 

Không thể phủ nhận rằng, sau 6 tháng đăng quang Miss Universe Vietnam 2022, Ngọc Châu có nhiều tiến bộ vượt bậc so với quá khứ: Từ phong thái, khả năng giao tiếp tiếng Anh cho đến lối catwalk cũng được dần hoàn thiện khiến nhiều người tin rằng cô hoàn toàn có thể chinh phục được vương miện danh giá mang tên Hoa hậu Hoàn vũ về cho quê hương. 

Ngọc Châu luyện tập cú xoay tóc 'đẳng cấp' hệt Miss Universe 2018 Ảnh 5

Xem thêm: Ngọc Châu gầy gò sau 10 ngày huấn luyện tại Philippines, fan lo lắng cho vòng 3... 100cm

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất