Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu gầy gò sau 10 ngày huấn luyện tại Philippines, fan lo lắng cho vòng 3... 100cm

Mia
Chia sẻ

Chăm chỉ luyện tập tại Philippines, Ngọc Châu khiến nhiều người lo lắng gầy đi trông thấy.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Ngọc Châu đã đăng tải story của mình cho biết cô nàng đã bị sụt kí sau nhiều ngày luyện tập tại Philippines. Thậm chí, stylist của cô còn lo sợ dặn dò người đẹp ăn uống đầy đủ để giữ vững phong độ vòng 3 gần 1 mét của mình trước thềm chinh chiến quốc tế. 

Ngọc Châu gầy gò sau 10 ngày huấn luyện tại Philippines, fan lo lắng cho vòng 3 '100 cm' Ảnh 1
Cindy Nguyễn - người sẽ hỗ trợ Ngọc Châu trong việc lựa chọn trang phục tại Miss Universe đã tỏ ra lo lắng cho nàng hậu về việc số đo có thể biến đổi trong giai đoạn luyện tập của cô ở Philippines. 
Ngọc Châu gầy gò sau 10 ngày huấn luyện tại Philippines, fan lo lắng cho vòng 3 '100 cm' Ảnh 2
Có lẽ do cường độ huấn luyện gấp rút để chuẩn bị trở về nước, Ngọc Châu bị gầy hẳn so với thời điểm mới sang Philippines.
Ngọc Châu gầy gò sau 10 ngày huấn luyện tại Philippines, fan lo lắng cho vòng 3 '100 cm' Ảnh 3

Trước đó, hình thể ngày đầu tiên của Ngọc Châu tại xứ người được khen ngợi hết mức vì có dấu hiệu tăng cơ trở nên khoẻ khoắn, dày và chuẩn với body của một beauty queen quốc tế. 

Có lẽ do di chuyển sang một đất nước xa lạ, nên nàng hậu chưa quen với khẩu vị món ăn Philippines. Cô cũng cập nhật trạng thái ăn uống của mình trong thời điểm đang chăm chỉ luyện tập. 

Ngọc Châu gầy gò sau 10 ngày huấn luyện tại Philippines, fan lo lắng cho vòng 3 '100 cm' Ảnh 4
Xa quê hương chỉ mới 1 tuần nhưng Ngọc Châu đã thèm các món Việt, vì vậy một người bạn đã phải đóng gói để gửi đồ ăn Việt Nam đến Philippines cho cô. 
Ngọc Châu gầy gò sau 10 ngày huấn luyện tại Philippines, fan lo lắng cho vòng 3 '100 cm' Ảnh 5
Món bánh tráng cuốn tôm thịt chấm mắm tép như món quà giúp cho nàng hậu được tiếp thêm năng lượng học tập. 

Chỉ còn vài ngày nữa, Ngọc Châu sẽ trở lại Việt Nam sau nhiều ngày luyện tại đất nước mạnh về hoa hậu nhất Châu Á. Trong quãng thời gian huấn luyện cùng thầy Carlos Avila Buendia Jr. Ngọc Châu được đánh giá là chiến binh toàn vẹn nhất từ trước đến giờ của Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ. Cô không chỉ nâng cấp thành công cách giao tiếp bằng tiếng Anh, mà nhan sắc cũng trở nên mặn mà hơn hẳn và  lối catwalk thanh lịch, tao nhã đang dần được hoàn thiện. 

Ngày 3/1/2023, người đẹp sinh năm 1994 sẽ chính thức lên đường đến Mỹ để bắt đầu chặng hành trình chinh phục vương miện Miss Universe lần thứ 71 về cho quê nhà. 

Ngọc Châu gầy gò sau 10 ngày huấn luyện tại Philippines, fan lo lắng cho vòng 3 '100 cm' Ảnh 6

Xem thêm: Chuyên trang sắc đẹp Philippines ủng hộ Ngọc Châu đoạt vương miện Miss Universe 2022

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất