Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fan tò mò Ngọc Châu sẽ mang câu chuyện truyền cảm hứng gì đến Miss Universe 2022?

Hương Bi
Chia sẻ

Ngọc Châu cho biết cô sẽ mang câu chuyện bảo vệ mẹ đơn thân đến với Miss Universe 2022.

Trong "hành lý" mang đến Miss Universe 2022, Ngọc Châu ắt hẳn sẽ phải đầu tư cho mình một câu chuyện truyền cảm hứng tích cực để kể cho hàng triệu fan sắc đẹp trên toàn thế giới. Và đây cũng là những gì mà ban giám khảo sẽ xoáy sâu vào đại diện Việt Nam để đặt ra những câu hỏi khó nhằn. 

Ngọc Châu sẽ bảo vệ quyền lợi người phụ nữ ở khía cạnh chính là đứng về những bà mẹ đơn thân phải chăm sóc con: "Mọi người đã biết Ngọc Châu được trưởng thành trong một tuổi thơ thiếu tình thương của bố. Và đó là một trong những khía cạnh mình có thể mong muốn giúp những phụ nữ đơn thân trong hoàn cảnh khó khăn mà phải chăm sóc, nuôi dưỡng những đứa con trưởng thành. Ngọc Châu hi vọng mình sẽ thành lập được một quỹ chuyên giúp đỡ những cá nhân này". 

Fan tò mò Ngọc Châu sẽ mang câu chuyện truyền cảm hứng gì đến Miss Universe 2022? Ảnh 1
Fan tò mò Ngọc Châu sẽ mang câu chuyện truyền cảm hứng gì đến Miss Universe 2022? Ảnh 2

Thông điệp này của Ngọc Châu vừa mang tính nhân văn cao cả vừa thiết thực. Bởi lẽ, trong xã hội hiện đại ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung thực trạng này không quá xa vời. Điều fan sắc đẹp mong muốn nhìn thấy lúc này chính là những hành động của Ngọc Châu để minh chứng cho mọi người thấy kim chỉ nam đó là đúng đắn. 

Fan tò mò Ngọc Châu sẽ mang câu chuyện truyền cảm hứng gì đến Miss Universe 2022? Ảnh 3
Fan tò mò Ngọc Châu sẽ mang câu chuyện truyền cảm hứng gì đến Miss Universe 2022? Ảnh 4

Chắc chắn trong thời gian tới, tại chuỗi series Road to Miss Universe 2022, Ngọc Châu sẽ khắc họa rõ hơn dự án tâm huyết này. Một cô gái có quá nhiều kinh nghiệm sống và trải qua một tuổi thơ chưa trọn vẹn nay đã tự tin, trưởng thành để đeo trên mình dải sash đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss Universe 2022. 

Fan tò mò Ngọc Châu sẽ mang câu chuyện truyền cảm hứng gì đến Miss Universe 2022? Ảnh 5

Còn nhớ, H'Hien Niê đã cực kì thành công với câu chuyện cô gái bước ra từ buôn làng khước từ kết hôn ở năm 14 tuổi để lựa chọn giáo dục, Khánh Vân cũng đem đến Miss Universe 2020 một thông điệp ý nghĩa khi ra tay giải cứu nhiều trẻ em bị xâm hại tình dục. Chắc chắn, câu chuyện truyền cảm hứng của Ngọc Châu cũng có chiều sâu không kém cạnh 2 đàn chị đi trước. 

Xem thêm: Góc thắc mắc: Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng tại sao chỉ 'chạy show' trong nước?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN