Người mẫu - Hoa hậu

Góc thắc mắc: Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng tại sao chỉ 'chạy show' trong nước?

Mia
Chia sẻ

Bảo Ngọc có lời giải đáp khi bị netizen soi chỉ 'chạy show' trong nước dù đăng quang hoa hậu tầm cỡ quốc tế.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục 2022 (Miss Intercontinental) vào tháng 10/2022, xác lập lần đầu tiên Việt Nam được đoạt được vương miện của đấu trường nhan sắc này. Tuy nhiên, sau khi trở thành tân hoa hậu, người đẹp đã trở về nước ngay lập tức thay vì ở lại đất nước chủ nhà như những hoa hậu tiền nhiệm trước đây. Sau một tháng đăng quang, cô nàng chỉ hoạt động từ thiện sôi nổi trong nước thay vì phải di chuyển khắp nơi trên thế giới khiến nhiều người phải đặt câu hỏi. 

Góc thắc mắc: Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng tại sao chỉ 'chạy show' trong nước? Ảnh 1
Bảo Ngọc tích cực "chạy show" khi trở về nước với chiếc vương miện của Hoa hậu Liên lục địa 2022. 
Góc thắc mắc: Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng tại sao chỉ 'chạy show' trong nước? Ảnh 2
Cô trở thành nàng hậu đa năng với nhiều vai trò khác nhau. 
Góc thắc mắc: Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng tại sao chỉ 'chạy show' trong nước? Ảnh 3
Dù đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng cô vẫn chưa có mặt tại đất nước sở tại tham gia các hoạt động với danh hiệu mới. 

Đứng trước "lời ra tiếng vào" của netizen, nàng hậu đăng tải một video trả lời lý do vì sao mình phải trở về nước lập tức sau khi đăng quang. Cô cho biết vẫn bản thân vẫn đang ở trong nhiệm kỳ của Miss World Vietnam 2022 (Bảo Ngọc là Á hậu 1) vì vậy vẫn còn rất nhiều dự án, hợp đồng còn tồn đọng nên mỹ nhân Cần Thơ buộc phải giải quyết.

"Vì năm nay ngoài việc Bảo Ngọc có làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam, đi sự kiện bên công ty và đồng thời là quyền lợi của Top 3 vẫn còn tồn đọng. Mọi người cũng thấy là mình đi thi nhanh quá nên chưa kịp trả hết tài trợ nên mình sẽ tranh thủ giải quyết hết những cái điều đó và mình sẽ set up, dàn trận sẵn cho năm sau. Năm nay dàn trận năm sau mình bung, nên mình muốn làm việc có kế hoạch và đầu tư nên không thể làm liền được".

Góc thắc mắc: Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng tại sao chỉ 'chạy show' trong nước? Ảnh 4

Cô tiết lộ thêm bản thân vừa xin được chi phí để thực hiện các dự án từ thiện: "Để xin được kinh phí không phải chuyện dễ dàng đâu. Bảo Ngọc làm trong ngành Marketing nên cái việc mà đi xin kinh phí và gọi vốn thì cũng là cái mình hay làm nhưng tất nhiên khi làm hoa hậu thì phải gọi vốn bằng cách khác. Với lại mình gọi từ thiện thì phải nhẹ nhàng nữa chứ không phải sỗ sàng hoặc mạnh mẽ xông thẳng vào vấn đề như các đợt trước. Bật mí với mọi người là lần này mình cũng gọi được một phần đầu tư khá là ổn vượt chỉ tiêu. Lần này về nước mình làm được hơn cái dự định của mình".

Góc thắc mắc: Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng tại sao chỉ 'chạy show' trong nước? Ảnh 5
Góc thắc mắc: Bảo Ngọc đăng quang Miss Intercontinental 2022 nhưng tại sao chỉ 'chạy show' trong nước? Ảnh 6

Xem thêm: 'Nữ hoàng thảm đỏ' Angela Phương Trinh tái xuất, chiếm trọn spotlight bên cạnh dàn Hoa hậu, Á hậu

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất