Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ngọc Châu hút sạch ống kính Philippines: Đi training cứ như đang tận hưởng nhiệm kỳ Miss Universe

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Ngọc Châu chứng tỏ phong độ nhan sắc xinh đẹp ngút ngàn của mình tại Philippines.

Ngọc Châu đang bước vào những chuỗi ngày tập luyện cuối cùng tại Philippines. Suốt khoảng thời gian tại đây, chưa bao giờ cô gái sinh năm 1994 ngừng nỗ lực để có được kỳ vọng như mong muốn. 

Mới đây, cô lại tung tăng trên đường phố Philippines và thả dáng sương sương vài vòng nhưng đã hạ gục hoàn toàn mọi ánh nhìn. Set đồ tuy đơn giản nhưng lại vô cùng thời thượng khiến fan thả tim không ngớt. Nhìn những bức ảnh này, fan không nghĩ Ngọc Châu đang đi training mà đang tận hưởng hào quang sau chiến thắng. 

Ngọc Châu hút sạch ống kính Philippines: Đi training cứ như đang tận hưởng nhiệm kỳ Miss Universe Ảnh 1

Được biết, cô sẽ ở đây 21 ngày và sau đó trở về Việt Nam để khăn khói lên đường sang Mỹ chinh chiến. Có một điều mà hậu phương quê nhà phải nể phục Ngọc Châu chính là nghị lực vươn lên không biết mệt mỏi, cường độ là việc dày đặc cùng những bài tập "bẻ dáng - xả cơ" cực gắt nhưng cô vẫn tràn trề năng lượng. 

Ngọc Châu hút sạch ống kính Philippines: Đi training cứ như đang tận hưởng nhiệm kỳ Miss Universe Ảnh 2
Ngọc Châu hút sạch ống kính Philippines: Đi training cứ như đang tận hưởng nhiệm kỳ Miss Universe Ảnh 3

Hiểu được Miss Universe không chỉ là màn đụng độ giữa nhan sắc, trí tuệ, tâm hồn mà chính là sự đối chọi gay gắt về hình ảnh - dấu ấn cá nhân. Điều này hình như không quá khó với cô gái 28 tuổi, nhìn những set đồ mà cô mặc vừa qua đủ hiểu danh hiệu Miss Fashion năm nay sẽ thuộc về ai. 

Ngọc Châu hút sạch ống kính Philippines: Đi training cứ như đang tận hưởng nhiệm kỳ Miss Universe Ảnh 4

Chuỗi thành tích 4 năm intop liên hoàn do H'Hen Niê - Hoàng Thùy - Khánh Vân - Kim Duyên sẽ là động lực rất lớn để Ngọc Châu tiến gần hơn đến chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ danh giá. Ngay lúc này, chúng ta hãy tiếp thêm năng lượng cho Ngọc Châu để cô có thêm sức mạnh training thật tốt trước ngày khởi hành sang Mỹ. 

Xem thêm: Thùy Trang có động thái 'nhắc nhở nhẹ' khi Thùy Tiên đăng ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN