Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Trang có động thái 'nhắc nhở nhẹ' khi Thùy Tiên đăng ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang?

Lê My
Chia sẻ

Tròn 1 năm đăng quang, Hoa hậu Thuỳ Tiên gây thương nhớ với bộ ảnh mới. Ngay lập tức, bà Đặng Thùy Trang có động thái khó hiểu như muốn nhắc lại chuyện cũ.

Ngày 4/12 là kỉ niệm một năm Hoa hậu Thùy Tiên giành lấy chiếc vương miện danh giá Miss Grand International 2021. Người đẹp sinh năm 1998 đã có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ, nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả trong và ngoài nước. 

Mới đây, nhân ngày kỉ niệm đặc biệt, người đẹp đăng bộ ảnh với tạo hình ấn tượng để tri ân khán giả đã ủng hộ cô suốt một năm qua. 

Thùy Trang có động thái 'nhắc nhở nhẹ' khi Thùy Tiên đăng ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang? Ảnh 1

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng trên trang các nhân bộ ảnh mới kỷ niệm 1 năm đăng quang với dòng trạng thái:

"Chưa bao giờ Tiên mơ được một ngày mình nhận nhiều sự tin yêu như thế, chưa bao giờ Tiên mơ được mỗi điều mình làm đều có sức ảnh hưởng đến với nhiều người".

Điều đó để Tiên thấy được rằng mình phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn thế nữa, để không phụ lòng những người đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ Thuỳ Tiên trên những chuyến hành trình xây dựng ước mơ cho không chỉ Tiên mà còn rất nhiều người nữa.

Tiên biết bản thân mình không hoàn hảo, nhưng Tiên luôn tin rằng, chính sự tích cực từ bên trong con người mình chính là thứ liên kết những trái tim cùng chung chí hướng đến với nhau. Tiên và bạn, cùng nhau tiến nhé!

Một lần nữa, cảm ơn vì đã cùng nhau".

Thùy Trang có động thái 'nhắc nhở nhẹ' khi Thùy Tiên đăng ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang? Ảnh 2
Thùy Trang có động thái 'nhắc nhở nhẹ' khi Thùy Tiên đăng ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang? Ảnh 3

Ngay sau đó, bà Đặng Thùy Trang liền chia sẻ lại một dòng trạng thái khiến nhiều dân mạng nghi ngờ đang ám chỉ Thùy Tiên?

Thùy Trang có động thái 'nhắc nhở nhẹ' khi Thùy Tiên đăng ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang? Ảnh 4

Theo đó, vào đúng ngày năm ngoái khi Thùy Tiên đăng quang, bà Đặng Thùy Trang đã đăng một trạng thái "úp mở" chuyện mua giải. Năm nay, bà Thùy Trang tiếp tục chia sẻ lại dòng trạng thái và viết những dòng khó hiểu. 

Hiện tại, vụ kiện của Thùy Tiên và bà Đặng Thùy Trang vẫn chưa có phán quyết cuối cùng. Bên phía Đặng Thùy Trang khẳng định trong một comment rằng "bằng chứng đưa tiền thì đã có". Về phía Thùy Tiên cũng cho rằng niềm tin đặt nhầm chỗ. Cô thừa nhận sợ thua trong cuộc chiến pháp lý vì giấy trắng mực đen, nhưng khẳng định không nhận được một đồng nào từ phía bà Thùy Trang. 

Đọc thêm: Hoa hậu Thùy Tiên thuần thiết trong áo dài trắng, fan bình luận: "Đi thi hoa hậu tiếp đi chị"

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN