Người mẫu - Hoa hậu

Chuyên trang sắc đẹp Philippines ủng hộ Ngọc Châu đoạt vương miện Miss Universe 2022

Mia
Chia sẻ

CEO của Missosology - một chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Philipines đã dành nhiều sự ủng hộ cho Ngọc Châu tại hành trình Hoa hậu Hoàn vũ.

Hành trình Road to Miss Universe 2022 của Ngọc Châu đang nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía người hâm mộ sắc đẹp trong nước lẫn quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp hàng đầu như Sash Factor, Missosology thường xuyên cập nhật các hình ảnh liên quan đến nàng hậu Việt và dành nhiều lời khen có cánh cho cô. 

Chuyên trang sắc đẹp Philippines ủng hộ Ngọc Châu đoạt vương miện Miss Universe 2022 Ảnh 1

Mới đây, dân mạng lại bất ngờ phát hiện ra CEO Missosology - ông Pawee Ventura đặc biệt ưu ái Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và thậm chí người này còn hy vọng cô có thể đoạt được vương miện của Miss Universe lần thứ 71. 

Chuyên trang sắc đẹp Philippines ủng hộ Ngọc Châu đoạt vương miện Miss Universe 2022 Ảnh 2

Đoạn bình luận của anh chàng CEO của chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Philippines gây chú ý trên các diễn đàn nhan sắc Việt. Điều đáng chú ý chính lại, anh chàng này là người Philippines nhưng lại công khai ủng hộ Việt Nam đoạt vương miện. 

Chuyên trang sắc đẹp Philippines ủng hộ Ngọc Châu đoạt vương miện Miss Universe 2022 Ảnh 3
Đại diện Philippines lần này là Celeste Cortesi với nhan sắc lai Ý - Philippines. Cô từng nhiều lần giành Top 1 trong bảng xếp hạng dự đoán Tân Miss Universe 2022. 

Tuy nhiên, ở hiện tại, sau nhiều ngày huấn luyện cùng thầy Carlos Avila Buendia Jr. tại xứ bạn, Ngọc Châu được đánh giá là chiến binh toàn vẹn nhất từ trước đến giờ của Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ với khả năng tiếng Anh trôi chảy, gương mặt xinh đẹp và lối catwalk thanh lịch, tao nhã. 

Chuyên trang sắc đẹp Philippines ủng hộ Ngọc Châu đoạt vương miện Miss Universe 2022 Ảnh 4
Hình ảnh chỉn chu của Ngọc Châu tại Philippines khiến công chúng tại quê nhà không khỏi tự hào. 
Chuyên trang sắc đẹp Philippines ủng hộ Ngọc Châu đoạt vương miện Miss Universe 2022 Ảnh 5
Khó có thể phủ nhận, kể từ sau khi đăng quang người đẹp Tây Ninh luôn nghiêm túc đầu tư về mặt visual để sẵn sàng cho hành trình chinh chiến khốc liệt tại Mỹ vào tháng 1. 

Xem thêm: Ngọc Châu thăng hạng trong bảng dự đoán sau 1 tuần training tại Philippines: Cứ đà này có khi 'ụp' crown

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất