Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Netizen Thái Lan choáng trước sự bùng nổ truyền thông của Thiên Ân: 'Ăn đứt' Top 10 Miss Grand

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Mặc dù không đạt được thành tích cao tại Miss Grand 2022 nhưng Hoa hậu Thiên Ân vẫn là cái tên được nhiều người quan tâm.

Một trong những Hoa hậu được nhắc đến nhiều nhất trong tháng 10 và tháng 11 vừa qua không ai khác chính là Miss Grand Vietnam 2022 Đoàn Thiên Ân. Sau khi từ Indonesia trở về Việt Nam, Thiên Ân đã trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng săn đón. Sự nổi tiếng của cô đã khiến netizen Thái Lan không khỏi bất ngờ.

Netizen Thái Lan choáng trước sự bùng nổ truyền thông của Thiên Ân: 'Ăn đứt' Top 10 Miss Grand Ảnh 1

Mới đây, một bài đăng trong group sắc đẹp của Thái Lan đã không giấu được sự ngỡ ngàng với sự bùng nổ truyền thông của Hoa hậu Thiên Ân. Chỉ trong 3 tuần thi đấu tại Miss Grand International 2022, số người theo dõi cô trên trang Instagram cá nhân đã tăng từ 500 lên đến... 1 triệu người. Không chỉ có vậy, Thiên Ân đứng đầu trong Top 10 người ảnh hưởng trên mạng xã hội, vượt qua cả Sơn Tùng M-TP và nhiều cái tên khác.

Netizen Thái Lan choáng trước sự bùng nổ truyền thông của Thiên Ân: 'Ăn đứt' Top 10 Miss Grand Ảnh 2

Sự nổi tiếng của Thiên Ân đã vượt xa những gì mà netizen Thái Lan có thể tưởng tượng được. Sau khi thi đấu quốc tế, cô nàng quay trở về Việt Nam và nhận được lời mời hợp tác của rất nhiều nhãn hàng, tham gia nhiều show truyền hình,... Trong khi đó, Top 10 Miss Grand International 2022 khiến netizen xót xa khi phải livestream để bán hàng. Thậm chí cả Tân Hoa hậu Isabella Menin cũng chưa nhận được đãi ngộ như Thiên Ân. Ngoài ra, trang chủ của Miss Grand International cũng "bốc hơi" 2,5 triệu lượt theo dõi sau khi ông Nawat công khai chê bai Thiên Ân.

Netizen Thái Lan choáng trước sự bùng nổ truyền thông của Thiên Ân: 'Ăn đứt' Top 10 Miss Grand Ảnh 3
Chẳng cần vào Top 10 Miss Grand, Hoa hậu Thiên Ân vẫn dư sức bùng nổ truyền thông khi quay về Việt Nam.

Xem thêm: Miss Universe Thái Lan bị soi thuyết trình tiếng Anh nhờ... học thuộc, thua kém hơn Ngọc Châu

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN