Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe Thái Lan bị soi thuyết trình tiếng Anh nhờ... học thuộc, thua kém hơn Ngọc Châu

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Một đoạn clip của Miss Universe Thái Lan khi thuyết trình bằng tiếng Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm.

cMới đây, Miss Universe Thái Lan 2022 đã có buổi nói chuyện cùng với các đại diện đến từ nhiều quốc gia thông qua livestream. Tại đây, Anna Sueangam-iam đã có những chia sẻ về việc phụ nữ tiếp cận với nền giáo dục thua thiệt so với nam giới.

Miss Universe Thái Lan bị soi trình nói tiếng Anh nhờ... học thuộc, thua kém hơn Ngọc Châu Ảnh 1

Cô cho rằng từ xưa đến nay, người ta luôn có định kiến phụ nữ không được mạnh mẽ như nam giới và điều này làm ảnh hưởng đến cả nền giáo dục. Màn thuyết trình bằng tiếng Anh của Anna Sueangam-iam ngay sau đó nhận được nhiều sự chú ý của các fan sắc đẹp.

Mặc dù đã có nhiều sự cố gắng khi chia sẻ quan điểm bằng tiếng Anh, tuy nhiên việc nàng hậu liên tục đảo mắt, "nặng" ra từng từ khiến nhiều fan vô cùng thất vọng vì vốn tiếng Anh của Anna chưa có sự tiến bộ. Thậm chí, không ít người còn nghi ngờ Anna đã học thuộc từ trước đó.

Miss Universe Thái Lan bị soi trình nói tiếng Anh nhờ... học thuộc, thua kém hơn Ngọc Châu Ảnh 2
Miss Universe Thái Lan bị soi trình nói tiếng Anh nhờ... học thuộc, thua kém hơn Ngọc Châu Ảnh 3
Anna cũng chính là đối thủ của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022. Xét về vốn tiếng Anh, rõ ràng đại diện của Việt Nam nhỉnh hơn rất nhiều so với Anna. 

Anna Sueangam-iam đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 hồi tháng 7. Cô năm nay 24 tuổi, chiều cao 1,75 m, đã tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học và nghệ thuật của Đại học Kasetsart ở Bangkok, Thái Lan từ tháng 10/2020. Khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, cô gây chú ý với câu chuyện có bố mẹ đều làm công việc thu gom rác thải, tuổi thơ của người đẹp gắn liền với những bãi rác ở thủ đô Bangkok. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng vấp phải nhiều phản ứng trái chiều do vốn tiếng Anh chưa có nhiều sự nổi bật.

Anna bắt đầu công việc người mẫu từ năm 2020. Cô đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Thái Lan 2020 nhưng không thể bước vào vòng trong. Năm 2022, cô trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và giành ngôi vị cao nhất. Người đẹp cũng từng giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Mobile Thailand 2018 và Á khôi 2 Miss Thin Thai Ngarm 2020.

Xem thêm: Á hậu Phương Anh đã nhận sash, hào quang rọi thẳng vào người 'lấn át' đội hình Miss International

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất