Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Netizen nghi ngờ Ngọc Châu là 'Miss dọn đường': Câu hỏi trong đêm chung kết đã được hỏi trước đó?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Netizen đã phát hiện ra một sự trùng hợp bất ngờ trong phần ứng xử của Ngọc Châu trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Ngọc Châu bất ngờ vướng phải lùm xùm học vấn. Theo đó, netizen phát hiện nàng hậu hiện vẫn chưa tốt nghiệp Đại học. Từ đây, khán giả đã quay lưng và nghi ngờ tư cách đội vương miện của Ngọc Châu. 

Netizen nghi ngờ Ngọc Châu là 'Miss dọn đường': Câu hỏi trong đêm chung kết đã được hỏi trước đó? Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng đã tiếp tục phát hiện ra "thuyết âm mưu" trong phần thi ứng xử của Ngọc Châu tại đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 được diễn ra vào ngày 25/6/2022. Cụ thể, nàng hậu đã được hỏi: "Bạn sẽ là ai trong 5 năm tới?", và cô đã trả lời rằng: "Trong 5 năm tới, Ngọc Châu vẫn sẽ là Ngọc Châu, vẫn tiếp nối hành trình chia sẻ với trái tim nồng nhiệt và đôi tay sẵn sàng hành động để theo đuổi chính giấc mơ của mình là mang đến những điều kiện về giáo dục, y tế và tình cảm cho trẻ em".

Netizen nghi ngờ Ngọc Châu là 'Miss dọn đường': Câu hỏi trong đêm chung kết đã được hỏi trước đó? Ảnh 2

Và dường như câu hỏi này đã trúng tủ đối với Ngọc Châu. Trong tập 4 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022", người đẹp Tây Ninh đã đưa ra câu trả lời khá giống như trong đêm chung kết: "5 năm tới thì Châu vẫn sẽ là Châu, nhưng là Ngọc Châu trưởng thành hơn. Châu muốn bản thân trưởng thành và chín chắn hơn trong suy nghĩ, và đã có những kế hoạch để thực hiện việc kinh doanh và sẽ học xa hơn nữa để tiếp cận được kiến thức mới trong tương lai".

Netizen nghi ngờ Ngọc Châu là 'Miss dọn đường': Câu hỏi trong đêm chung kết đã được hỏi trước đó? Ảnh 3

Hiện tại, dân tình cho rằng Ngọc Châu đã được "dọn đường" sẵn để nhận ngôi vị Hoa hậu. Bên cạnh đó, có không ít ý kiến vẫn bênh vực nàng hậu và cho rằng cô hoàn toàn xứng đáng với chiếc vương miện VINAWOMAN danh giá, và câu hỏi mà Ngọc Châu gặp phải chỉ là trúng tủ mà thôi.

Xem thêm: Cựu Á hậu Miss Universe nhận xét về cách tính điểm của Hoa hậu Hoàn vũ 2022: Tôi ghét nó!

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN