Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Netizen gọi tên ứng cử viên sáng giá cho tấm vé Miss Universe 2023: Chỉ một người 'vượt mặt' Thảo Nhi Lê

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Netizen đã điểm danh những cái tên tiềm năng để thi đấu tại Miss Universe lần thứ 72.

Trong thời gian qua, Á hậu Thảo Nhi Lê khiến dân tình không khỏi lo lắng về suất thi đấu tại Miss Universe 2023 do công ty chủ quản của cô không còn nắm bản quyền Miss Universe Vietnam. Nếu như Thảo Nhi Lê không được thi đấu thì dân tình sẽ vô cùng tiếc nuối bởi cô sở hữu gần như trọn vẹn những tiêu chí mà cuộc thi nhan sắc này yêu cầu. Trong lúc công ty chủ quản còn đang úp mở chưa thông báo rõ ràng, dân tình đã chọn ra được một vài gương mặt tiềm năng cho tấm vé Miss Universe 2023.

Netizen gọi tên ứng cử viên sáng giá cho tấm vé Miss Universe 2023: Chỉ một người 'vượt mặt' Thảo Nhi Lê Ảnh 1
Lê Hoàng Phương - Top 5 Miss Universe Vietnam 2022 được nhiều khán giả gọi tên cho suất thi đấu quốc tế. Hoàng Phương sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng nuột nà cùng khả năng catwalk ổn định. Ngoài ra, người đẹp Khánh Hòa còn được lòng netizen khi đã hoàn thành việc học và hiện tại đang hoạt động cả mảng kiến trúc và nghệ thuật. Điểm yếu duy nhất của Hoàng Phương có lẽ là trình độ ngoại ngữ và kỹ năng ứng xử.
Netizen gọi tên ứng cử viên sáng giá cho tấm vé Miss Universe 2023: Chỉ một người 'vượt mặt' Thảo Nhi Lê Ảnh 2
Nằm trong Top 5 với Hoàng Phương, Hương Ly được biết đến là người dành cả thanh xuân để cống hiến cho Miss Universe Vietnam. Xuất thân là một người mẫu, trình độ catwalk và khả năng phối đồ của Hương Ly không phải là vấn đề khiến nhiều người lo lắng nếu như được thi đấu quốc tế. Tuy nhiên, kỹ năng tiếng Anh của cô còn cần cải thiện khá nhiều.
Netizen gọi tên ứng cử viên sáng giá cho tấm vé Miss Universe 2023: Chỉ một người 'vượt mặt' Thảo Nhi Lê Ảnh 3
Bùi Quỳnh Hoa là cái tên được nhiều người nhắc đến gần đây về suất thi đấu Miss Universe. Quỳnh Hoa sở hữu nhan sắc đậm chất Á Đông, có khả năng trình diễn tốt và từng giành được giải thưởng quốc tế. Tuy nhiên để xét về các dự án cộng đồng cũng như khả năng ứng xử, người đẹp Hà thành còn phải rèn luyện thêm rất nhiều.
Netizen gọi tên ứng cử viên sáng giá cho tấm vé Miss Universe 2023: Chỉ một người 'vượt mặt' Thảo Nhi Lê Ảnh 4
Á hậu Thủy Tiên có lẽ là một trong những cái tên vừa vặn nhất sau Thảo Nhi Lê cho vị trí thi đấu Miss Universe 2023. Thủy Tiên có danh hiệu trong nước, có trình độ ngoại ngữ tốt và khả năng ứng xử trôi chảy. Điều Thủy Tiên thiếu chính là sự bứt phá về mặt hình ảnh cũng như các dự án xã hội, cộng đồng.
Netizen gọi tên ứng cử viên sáng giá cho tấm vé Miss Universe 2023: Chỉ một người 'vượt mặt' Thảo Nhi Lê Ảnh 5
Lương Thùy Linh cũng được dân tình nhắc đến trong danh sách này và được đánh giá là đại diện vượt trội hơn Thảo Nhi Lê về mọi mặt. Nhưng đáng tiếc rằng Lương Thùy Linh thuộc quyền quản lý của một công ty khác nên việc cô tham gia Miss Universe là điều khó có thể xảy ra.

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN