Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Rộ tin Hương Ly tranh suất thi Miss Universe với Thảo Nhi Lê, dân mạng phản ứng gay gắt

Mia
Chia sẻ

Hương Ly trở thành tâm điểm của mạng xã hội khi được đồn đoán 'tranh giành' suất thi Miss Universe 2023 với Á hậu Thảo Nhi Lê.

Trong những ngày qua, việc Miss Universe Vietnam đổi chủ nhân đã gây ảnh hưởng đến vấn đề cử đại diện đến đấu trường quốc tế. Theo dự tính ban đầu, Á hậu Thảo Nhi Lê là người được ấn định sẽ chinh chiến tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023, tại El Salvador. Tuy nhiên, người đẹp lại trực thuộc quản lý của đơn vị sở hữu bản quyền cũ, do đó, khi công ty này ngưng hợp tác với cuộc thi mẹ, Thảo Nhi Lê cũng có khả năng "ở nhà". 

Mới đây, trên các diễn đàn sắc đẹp bất ngờ tung ra tin đồn người mẫu Hương Ly - Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang tranh giành suất dự thi Miss Universe 2023 của Thảo Nhi Lê, nguồn tin này đã khiến nhiều khán giả phải hoang mang. 

Rộ tin Hương Ly tranh suất thi Miss Universe với Thảo Nhi Lê, dân mạng phản ứng gay gắt Ảnh 1
Theo một số tin đồn, Hương Ly có khả năng trở thành đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2023. 

Một số lớn người hâm mộ đã tỏ vẻ bất bình vì Hương Ly không phải là một ứng viên tiềm năng để thay thế cho Thảo Nhi Lê dù người đẹp sở hữu kỹ năng trình diễn thần sầu trên sân khấu. Điểm yếu lớn nhất của mỹ nhân sinh năm 1995 chính là khả năng ứng xử, cô từng gây thất vọng với trong phần trả lời Top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 do tiếng Anh còn hạn chế, và thần thái thiếu tự tin. 

Rộ tin Hương Ly tranh suất thi Miss Universe với Thảo Nhi Lê, dân mạng phản ứng gay gắt Ảnh 2
So về kỹ năng trình diễn, Hương Ly vượt trội hơn nhiều so với Thảo Nhi Lê. 
Rộ tin Hương Ly tranh suất thi Miss Universe với Thảo Nhi Lê, dân mạng phản ứng gay gắt Ảnh 3
Màn ứng xử Top 5 gây tranh cãi của mỹ nhân sinh năm 1995. 

Trong khi, đấu trường Miss Universe đã nêu rõ tiêu chí trao vương miện cho người chiến thắng, chủ mới cuộc thi tuyên bố chỉ chọn những người thực sự có thể truyền cảm hứng, "nói và nói", vì vậy nếu nói Hương Ly có thực sự đủ khả năng đại diện Việt Nam thì có, nhưng để giúp quốc gia "in-top" thì còn rất mông lung. 

Rộ tin Hương Ly tranh suất thi Miss Universe với Thảo Nhi Lê, dân mạng phản ứng gay gắt Ảnh 4

Xem thêm: Chuyên trang quốc tế khẳng định: 'Hãy cử Thảo Nhi Lê thi, nếu Việt Nam muốn chinh phục Miss Universe'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN