Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lộ diện mỹ nhân từng dự thi Miss Grand Internationl đã ghi danh Miss Charm: Ông Nawat chuẩn bị 'cay cú'

Mia
Chia sẻ

Đại diện Nhật Bản tại Miss Charm 2023 có tiểu sử từng lọt Top 20 Miss Grand International: Ông Nawat có cản cũng không nổi.

Cuộc thi Miss Charm 2023 là đấu trường sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế do Việt Nam tổ chức đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng hoa hậu toàn cầu khi vừa công bố sẽ khởi động trở lại sau nhiều năm bị hoãn vì đại dịch. Đặc biệt, cuộc thi này đã từng được ông Nawat nhắc đến chỉ vì muốn ngăn cản các thí sinh từng tham gia Miss Grand International không nên tham gia Miss Charm. 

Lộ diện mỹ nhân từng dự thi Miss Grand Internationl đã ghi danh Miss Charm: Ông Nawat chuẩn bị 'cay cú' Ảnh 1

Mới đây, Nhật Bản đã bất ngờ công bố đại diện mà đất nước họ gửi đến Miss Charm 2023 là Ruri Saji. Đáng chú ý nhất, mỹ nhân xinh đẹp này đã từng chinh chiến tại Miss Grand International 2020 và dừng chân tại vị trí Top 20 chung cuộc cùng Á hậu Ngọc Thảo. 

Lộ diện mỹ nhân từng dự thi Miss Grand Internationl đã ghi danh Miss Charm: Ông Nawat chuẩn bị 'cay cú' Ảnh 2

Đại diện Nhật Bản tại Miss Charm sở hữu vẻ bề ngoài ngọt ngào, thanh lịch đúng chuẩn Á Đông. Giai đoạn dự thi Miss Grand International 2020, Ruri Saji đang ở độ tuổi 26, cao 1,68 m. Dù không có chiều cao nổi bật như các thí sinh khác nhưng profile của mỹ nhân xứ Phù Tang lại gây chú ý với hai bằng cử nhân Luật Nhật Bản và Luật Quốc tế. Bên cạnh đó, cô từng sang Đan Mạch để học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. 

Lộ diện mỹ nhân từng dự thi Miss Grand Internationl đã ghi danh Miss Charm: Ông Nawat chuẩn bị 'cay cú' Ảnh 3

Ruri Saji từng giành chiến thắng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất tại Miss Grand với bộ cánh mang hình dáng của rô-bốt và được trang hoành đèn hoành tráng làm tôn vinh được vóc dáng của bản thân. Trang phục của Ruri Saji mang cảm hứng kết hợp giữa búp bê Kokeshi truyền thống của Nhật và rô-bốt anime tương lai.

Lộ diện mỹ nhân từng dự thi Miss Grand Internationl đã ghi danh Miss Charm: Ông Nawat chuẩn bị 'cay cú' Ảnh 4
Lộ diện mỹ nhân từng dự thi Miss Grand Internationl đã ghi danh Miss Charm: Ông Nawat chuẩn bị 'cay cú' Ảnh 5
Lộ diện mỹ nhân từng dự thi Miss Grand Internationl đã ghi danh Miss Charm: Ông Nawat chuẩn bị 'cay cú' Ảnh 6

Được biết, ông Nawat (chủ tịch của Miss Grand International) từng gửi "tối hậu thư" đến các giám đốc quốc gia đang sở hữu bản quyền của cuộc thi rằng các thí sinh từng tham dự Miss Grand không được ghi danh tại Miss Charm do Việt Nam tổ chức. Thông tin này đã lan truyền từ năm 2019, giai đoạn Miss Charm vừa được "chào đời" bởi Việt Nam. 

Lộ diện mỹ nhân từng dự thi Miss Grand Internationl đã ghi danh Miss Charm: Ông Nawat chuẩn bị 'cay cú' Ảnh 7
Miss Grand Cuba 2019 từng được mời trở thành Miss Charm Cuba, người đẹp đã vui vẻ nhận lời và chuẩn bị hành trang đến Việt Nam để chinh chiến. Tuy nhiên, sau đó cô đã gửi lời xin lỗi và từ chối tham gia cuộc thi vì một số lý do ràng buộc hợp đồng. 

Vì vậy, việc Miss Grand Japan 2020 gác lại danh hiệu để đăng ký đại diện quê hương thi đấu tại Miss Charm 2023 có thể đang khiến Mr. Nawat "bực tức". Liệu rằng, sau khi nhận được thông tin về vấn đề này, chủ tịch Miss Grand International sẽ có động thái "đá xoáy" trong tương lai hay không? 

Xem thêm: YouTuber nước ngoài khi thấy ảnh Ngọc Châu: Đã đến lúc chúng ta cần một Miss Universe đến từ Việt Nam

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C