Người mẫu - Hoa hậu

YouTuber nước ngoài khi thấy ảnh Ngọc Châu: Đã đến lúc chúng ta cần một Miss Universe đến từ Việt Nam

Mia
Chia sẻ

Dani Walker - một YouTuber người Mỹ kiêm huấn luyện viên hoa hậu đã có nhiều nhận xét tốt về ảnh profile của Ngọc Châu khiến fan không khỏi phấn khích.

Mới đây, một YouTuber người Mỹ kiêm huấn luyện hoa hậu - Dani Walker đã đưa ra nhận xét rằng đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu xứng đáng lọt Top 15 ảnh profile đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ 2022. 

YouTuber nước ngoài khi thấy ảnh Ngọc Châu: Đã đến lúc chúng ta cần một Miss Universe đến từ Việt Nam Ảnh 1

Bên cạnh đó, người đẹp này còn cho rằng Việt Nam là nước có sự chuẩn bị và đầu tư hoành tráng từ tóc tai cho đến váy áo khi đem đến đấu trường quốc tế: "Đầu tiên, chúng ta cần biết rằng Việt Nam đã chiến thằng Miss Grand International 2021 (Thùy Tiên), và cũng vừa giành được Miss Intercontinental 2022 (Bảo Ngọc). Việt Nam cũng từng lọt Top 5 Miss Universe 2018. Họ có những trang phục đẹp nhất mà tôi từng thấy. Cuộc thi quốc gia của họ rất cạnh tranh.

Tôi cảm thấy đã đến lúc chúng ta cần có một Miss Universe đến từ Việt Nam. Tất nhiên là cô ấy phải xứng đáng, không phải trao vương miện chỉ vì đến từ Việt Nam. Tôi cảm nhận được họ đang cố gắng xây dựng và ngày càng vươn lên. Bức ảnh này rất đẹp, từ tóc tai cho đến trang điểm đều hoàn hảo. Bạn có thể nhìn thấy ánh kim trên mắt của cô ấy đi cùng tông với trang phục và tôi thích bức ảnh này. Tôi rất vui và không thể chờ đợi thêm được nữa để nhìn thấy cô ấy dự thi".

YouTuber nước ngoài khi thấy ảnh Ngọc Châu: Đã đến lúc chúng ta cần một Miss Universe đến từ Việt Nam Ảnh 2

Hiện tại, Dani Walker đang là một trong những huấn luận viên hoa hậu đình đám. Cô theo dõi sát sao và phân tích chuyên môn về các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Chỉ nhìn sơ qua ảnh của Ngọc Châu, nữ YouTuber đã khá hào hứng muốn chứng kiến màn thể hiện của mỹ nhân Tây Ninh tại Miss Universe 2022. 

Không thể phủ nhận, nhan sắc người đẹp sinh năm 1994 ngày càng thăng hạng kể từ khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngọc Châu dành ra hai tuần để di chuyển sang Philippines học catwalk cùng thầy Carlos Avila Buendia Jr. (người từng giúp Catriona Gray tạo nên màn Lava Walk thần sầu tại Miss Universe 2018). 

Sự nỗ lực của Ngọc Châu tạo nên niềm hy vọng cho công chúng tại quê nhà rằng cô thể đem về vương miện Miss Universe về cho đất nước. 

YouTuber nước ngoài khi thấy ảnh Ngọc Châu: Đã đến lúc chúng ta cần một Miss Universe đến từ Việt Nam Ảnh 3

Xem thêm: Hoa hậu Thùy Tiên buông dáng cực cool ngầu, thần thái sang - xịn - mịn hơn cả lúc đương nhiệm

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất