Người mẫu - Hoa hậu

Mỹ nhân dành cả thanh xuân thi Miss Grand: Vương miện 'đè đầu' vẫn chưa được đăng quang

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Juthamas Mekseree đã tham gia Miss Grand đến 3 lần chỉ trong vòng 5 năm.

Nếu như tại Việt Nam có Hương Ly "chấp niệm" với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thì tại Thái Lan cũng có một nhân vật dành cả thanh xuân cho cuộc thi Miss Grand. Chỉ trong vòng 5 năm, Juthamas Mekseree đã 3 lần tham gia đấu trường nhan sắc này. Mới đây, người đẹp Thái Lan đã đăng tải bộ ảnh kỷ niệm với 5 chiếc vương miện cô đã "thu thập" được từ Miss Grand.

Mỹ nhân dành cả thanh xuân thi Miss Grand: Vương miện 'đè đầu' vẫn chưa được đăng quang Ảnh 1
Juthamas Mekseree đăng tải bộ ảnh ôm vương miện "ngập tay". Hầu hết những chiếc vương miện này đều đến từ cuộc thi Miss Grand. Chỉ trong vòng 5 năm, người đẹp Thái Lan đã có 3 lần tham gia đấu trường nhan sắc này.

Theo đó, Juthamas Mekseree gây sốt khi tiếp tục đại diện tỉnh Amnat Charoen tham gia Miss Grand Thailand 2023. Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1996 từng lọt Top 21 Miss Grand Thailand 2019 và đạt danh hiệu Á hậu 3 vào năm 2020. Ngoài Miss Grand, Juthamas Mekseree còn từng đạt được danh hiệu Miss Eco Thailand 2021 nên đây là lý do cô có cả một bộ sưu tập vương miện.

Mỹ nhân dành cả thanh xuân thi Miss Grand: Vương miện 'đè đầu' vẫn chưa được đăng quang Ảnh 2
Khán giả cảm thấy tiếc nuối cho Juthamas Mekseree khi cô đã có đến 5 chiếc vương miện nhưng chưa thể đăng quang Miss Grand Thailand.
Mỹ nhân dành cả thanh xuân thi Miss Grand: Vương miện 'đè đầu' vẫn chưa được đăng quang Ảnh 3
Ngoài Juthamas Mekseree, cuộc thi năm nay cũng ghi nhận sự góp mặt của rất nhiều thí sinh nổi tiếng.

Ngay sau khi biết tin Juthamas Mekseree sẽ trở lại đường đua Miss Grand, rất nhiều khán giả và trong đó có cả Hoa hậu Thùy Tiên đã gửi lời chúc và hy vọng cô sẽ đạt được vương miện cấp quốc gia được như mong muốn. Hiện tại, cô đang là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự ủng hộ nhất của khán giả trong cuộc thi Miss Grand Thailand 2023

Mỹ nhân dành cả thanh xuân thi Miss Grand: Vương miện 'đè đầu' vẫn chưa được đăng quang Ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên cũng gửi lời chúc đến Juthamas Mekseree. Cả hai đã từng gặp nhau tại chung kết Miss Grand International 2021.

Xem thêm: 'Gà chiến 'của Bùi Quỳnh Hoa khác xa trên mạng qua cam thường

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin mới nhất