Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Gà chiến 'của Bùi Quỳnh Hoa khác xa trên mạng qua cam thường

Thanh Anh
Chia sẻ

Nhan sắc 'át chủ bài' của Bùi Quỳnh Hoa không hề lung linh như ảnh tự đăng.

Nguyễn Đan Tiên - thí sinh cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đang nhân vật được chú ý nhất trên các diễn đàn sắc đẹp hiện tại vì drama từng "nói xấu" Hương Giang

'Gà chiến 'của Bùi Quỳnh Hoa khác xa trên mạng qua cam thường Ảnh 1

Mới đây, cô nàng xuất hiện cùng HLV của mình - siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa và hai thành viên còn lại Chung Khiết Anh, Bolo Nguyễn tại một sự kiện thời trang. Dù được đánh giá là mỹ nữ sở hữu nhan sắc "best-face" của đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, nhưng vẻ đẹp của Đan Tiên qua ống kính cam thường lại gây thất vọng. 

'Gà chiến 'của Bùi Quỳnh Hoa khác xa trên mạng qua cam thường Ảnh 2
Nhan sắc và chiều cao của "át chủ bài" đội Bùi Quỳnh Hoa bị netizen đánh giá "quá mờ nhạt" giữa đám đông.
'Gà chiến 'của Bùi Quỳnh Hoa khác xa trên mạng qua cam thường Ảnh 3
So với ảnh tự đăng, có lẽ vẻ đẹp của người đẹp không được như lời ca tụng từ phía cõi mạng. 

Bên cạnh đó, một số người còn chỉ ra biểu cảm của Đan Tiên trong lần đầu dự sự kiện lại không được tươi tắn, ủ rũ khiến cô nàng trở nên đơ cứng trước ống kính. Thậm chí, số khác lại khẳng định Bolo Nguyễn còn sáng hơn Đan Tiên qua ống kính cam thường. 

Tuy nhiên, netizen cũng đưa ra lời bênh vực dành cho mỹ nhân 24 tuổi, họ cho rằng Đan Tiên đang vấp phải drama với Hoa hậu Hương Giang nên cô nàng cảm thấy căng thẳng khi đến chỗ đông người. 

Về lùm xùm giữa thí sinh đội Bùi Quỳnh Hoa với Hoa hậu Hương Giang, trong quá khứ, người đẹp Nguyễn Đan Tiên - thành viên của đội HLV Bùi Quỳnh Hoa bị netizen phát hiện từng dùng một tài khoản có tên Anh Quynh Nguyen. Tài khoản này đã phát ngôn tiêu cực về Hương Giang như: "Con người giả tạo", "hoa hậu có nét đàn ông nhất Việt Nam", kèm theo với nhiều lời lẽ thách thức đối với FC của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 

'Gà chiến 'của Bùi Quỳnh Hoa khác xa trên mạng qua cam thường Ảnh 4

Đan Tiên đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến khán giả lẫn Hương Giang vì tính cách bồng bột trong quá khứ. Về phần của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, cô vẫn giữ im lặng giữa ồn ào trên. 

Hiện, "gà chiến" của Bùi Quỳnh Hoa vẫn đang nhận nhiều chỉ trích vì hành động trong quá khứ của mình. 

Xem thêm: Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới VN gây bức xúc vì trả lời ngông cuồng: Kiểu này out-top quá?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN