Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Không múa may, một thí sinh tính 'lộn mèo sập sàn' trong bán kết Miss Grand Vietnam 2022?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Đỗ Trịnh Quỳnh Như đã ngẫu hứng 'lộn mèo' khi đang tập catwalk cho màn trình diễn cho đêm bán kết Miss Grand Vietnam 2022.

Miss Grand Vietnam 2022 hiện đang là một trong những cuộc thi nhan sắc nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Cuộc thi với phong cách hoàn toàn mới mẻ so với những đấu trường nhan sắc trước đây tại Việt Nam. Tại đây, các thí sinh được thỏa sức "bung skill" trong màn trình diễn, sao cho quyến rũ và cuốn hút.

Không múa may, một thí sinh tính 'lộn mèo sập sàn' trong bán kết Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 1
Miss Grand Vietnam là sân chơi mới lạ cho nhiều người đẹp. Tại đây khuyến khích các thí sinh "bung lụa" với những màn biểu diễn nóng bỏng, đẹp mắt.

Mới đây, Đỗ Trịnh Quỳnh Như đã khiến dân tình "há hốc miệng" khi tung video luyện tập catwalk. Không chỉ sải bước, người đẹp còn mở đầu bằng màn "lộn mèo" trên giày cao gót vô cùng điêu luyện. Dân tình dành nhiều lời khen ngợi cho màn biểu diễn độc đáo của Quỳnh Như. Kể từ sau Miss Universe Vietnam 2022, cô ngày càng thăng hoa hơn cả về nhan sắc và kỹ năng trình diễn.

Không múa may, một thí sinh tính 'lộn mèo sập sàn' trong bán kết Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 2
Quỳnh Như là một trong những thí sinh tiềm năng cho vương miện Miss Grand Vietnam 2022. Cô sở hữu kỹ năng ngoại ngữ và catwalk điêu luyện.
Không múa may, một thí sinh tính 'lộn mèo sập sàn' trong bán kết Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 3
Không múa may, một thí sinh tính 'lộn mèo sập sàn' trong bán kết Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 4
Quỳnh Như chiêu đãi khán giả bằng màn "lộn mèo" cực đẹp mắt.

Tuy nhiên, một vài bộ phận khán giả cho rằng Quỳnh Như chỉ nên dùng skill "lộn mèo" này trong phòng tập chứ không nên biểu diễn trên sân khấu. Lý do vì thời gian gần đây, thí sinh Miss Grand Vietnam nhận về vô số "gạch đá" vì biểu diễn quá đà trong phần thi Best in Swimsuit. Thay vì nghiêm túc catwalk, nhiều người đẹp lại mải mê "múa may quay cuồng" vô cùng phản cảm. 

Không múa may, một thí sinh tính 'lộn mèo sập sàn' trong bán kết Miss Grand Vietnam 2022? Ảnh 5
Màn biểu diễn áo tắm vừa qua của các thí sinh đã để lại trong khán giả nỗi thất vọng lớn.

Xem thêm: Nhìn lại chiếc váy đẹp như tạc mà Hoàng Thùy đã 'lỡ hẹn' tại Miss Universe 2019

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN