Fashion

Fashion

Nhìn lại chiếc váy đẹp như tạc mà Hoàng Thùy đã 'lỡ hẹn' tại Miss Universe 2019

Mia
Chia sẻ

Chiếc váy nào khiến fan tiếc 'hùi hụi' khi bị Hoàng Thùy bỏ qua lúc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2019?

Mỗi khi hoa, á hậu Việt tiến lên đường dự thi nhan sắc quốc tế đều khiến fan phải nôn nao hy vọng, Hoàng Thùy là một trong số những mỹ nhân được trông đợi nhất khi đeo sash Việt Nam chinh phục giấc mơ Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Dù không được thành tích quá cao tại sân chơi này, nhưng người đẹp Thanh Hóa vẫn tạo được tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ. 

Nhìn lại chiếc váy đẹp như tạc mà Hoàng Thùy đã 'lỡ hẹn' tại Miss Universe 2019 Ảnh 1

Mới đây, stylist riêng cho Hoàng Thùy vào thời điểm cô dự thi Miss Universe 2019 đăng tải một đoạn video thử trang phục dạ hội của Á hậu Hoàng Thùy, chuẩn bị cho hành trình thi quốc tế. 

Nhìn lại chiếc váy đẹp như tạc mà Hoàng Thùy đã 'lỡ hẹn' tại Miss Universe 2019 Ảnh 2

Fan không khỏi xuýt xoa với hình ảnh lộng lẫy như nữ hoàng của Hoàng Thùy trong chiếc váy dạ hội màu xanh ngọc đậm ombre đính đá lấp lánh. 

Nhìn lại chiếc váy đẹp như tạc mà Hoàng Thùy đã 'lỡ hẹn' tại Miss Universe 2019 Ảnh 3

Thiết kế này cực kỳ phù hợp với hông táo của mỹ nhân sinh năm 1992, dù Hoàng Thùy chỉ búi tóc cao, trang điểm đơn giản hết mực trong lúc thử đồ, nhưng trang phục dạ hội này vẫn khiến cô toát lên hào quang hoa hậu một cách mạnh mẽ. 

Nếu như năm đó, Hoàng Thùy diện chiếc đầm ôm sát xẻ cổ quyến rũ này trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 thì liệu kỷ lục mới sẽ gọi tên Việt Nam? 

Nhìn lại chiếc váy đẹp như tạc mà Hoàng Thùy đã 'lỡ hẹn' tại Miss Universe 2019 Ảnh 4
Quyết định chọn chiếc váy xanh đậm của Hoàng Thùy trong quá khứ là đúng hay sai? 

Chiếc váy lỡ hẹn của Á hậu Hoàng Thùy đẹp đến nỗi fan phải yêu cầu stylist Cindy Nguyễn để Hoa hậu Ngọc Châu diện trong đêm bán kết tại Miss Universe 2022 vì từ phom dáng đến màu sắc đều cực kỳ phù hợp với Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Được biết, stylist Cindy Nguyễn sẽ là người đồng hành của Ngọc Châu về mặt trang phục trong thời gian sắp tới, kể cả khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vào tháng 1/2023. Hiện tại, cộng đồng nhan sắc đang rất nóng lòng được nhìn thấy một Ngọc Châu thật khác biệt, thật "queen" để giúp Việt Nam được xướng tên ở vị trí cao nhất tại sân chơi Hoàn vũ. 

Xem thêm: Fan Thái tuyên bố sẽ 'khóc sưng mắt' vào ngày Hoa hậu Thùy Tiên hết nhiệm kỳ

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN