Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thêm 1 dải sash 'nghỉ chơi' với Miss Universe sau 24 năm để hợp tác với Miss Earth

Mia
Chia sẻ

Miss Universe Slovak Republic quyết định 'nghỉ chơi' với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ để bắt tay với Miss Earth.

Mới đây, theo chuyên trang sắc đẹp Sash Factor, Silvia Lakatosova (Top 6 Miss Universe 1994) - Giám đốc quốc gia của Miss Universe Slovak Republic đã đưa ra công bố từ bỏ bản quyền Miss Universe sau 24 năm hợp tác. 

Trong suốt hơn hai thập kỷ, Silvia Lakatosova đã cử nhiều mỹ nhân xinh đẹp của Cộng hòa Slovak đến với tổ chức Miss Universe từ năm 1999. Tuy nhiên, quốc gia này đều không lập được thành tích tại sân chơi Hoàn vũ. 

Thêm 1 dải sash 'nghỉ chơi' với Miss Universe sau 24 năm để hợp tác với Miss Earth Ảnh 1
Ảnh: Sash Factor

 "Sau 24 năm hợp tác với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, tôi đã quyết định không tiếp tục và ủy quyền cho một thí sinh tham dự vòng chung kết thế giới của Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Tôi đã cân nhắc quyết định của mình trong 5 năm và cuối cùng nó đã đến sau giải chung kết thế giới năm nay ở New Orleans" Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Slovak Republic bộc bạch

Đồng thời, nữ giám đốc khẳng định bản thân sẽ không từ bỏ việc kinh doanh hậu, chỉ là hiện tại cô sẽ đổi đối tác. Silvia Lakatosova quyết định chọn Miss Earth - Hoa hậu Trái đất (một trong 4 đấu trường nhan sắc lớn nhất) để hợp tác và xây dựng những hoạt động về môi trường. 

Thêm 1 dải sash 'nghỉ chơi' với Miss Universe sau 24 năm để hợp tác với Miss Earth Ảnh 2

Về phần Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), từ khi nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip trở thành chủ sở hữu, nhiều biến động lớn đã xảy ra với tổ chức này trong năm 2023. 

Cách đây không lâu, tổ chức Hoàn vũ đã ra chỉ thị, các đơn vị đang nắm giữ bản quyền cuộc thi buộc phải đấu giá và tranh chấp với nhiều đơn vị khác để có thể tiếp tục tổ chức trong năm 2023. Do đó, nhiều giám đốc quốc gia đã cảm thấy bất bình về công sức và thương hiệu của mình gây dựng nên dễ dàng rơi vào tay người khác, chỉ vì họ trả tiền cao hơn. 

Do đó, Unicorp là đơn vị nắm giữ Miss Universe Vietnam đã mất quyền cử thí sinh đến quốc tế, phía Lan Khuê là chủ sở hữu mới của tổ chức này. 

Ngoài ra, Ghana, Belize, Mauritius và Seychelles, Cayman Islands cũng lần lượt "rời xa" Miss Universe vì không còn quá nhiều kinh phí để duy trì bản quyền. 

Thêm 1 dải sash 'nghỉ chơi' với Miss Universe sau 24 năm để hợp tác với Miss Earth Ảnh 3

Xem thêm: MC Thanh Thanh Huyền làm lộ kết quả tập phát sóng của Hoa hậu chuyển giới VN

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN