Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Phương Anh đã nhận sash, hào quang rọi thẳng vào người 'lấn át' đội hình Miss International

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Phương Anh khoe sắc khi đứng cạnh dàn thí sinh Miss International.

Sau 2 ngày Miss International khai màn, Phương Anh đã không làm fan sắc đẹp tại quê nhà thất vọng. Cô gái sinh năm 1998 đã chứng tỏ phong độ của một nữ hoàng thực thụ bằng những visual đỉnh của chóp và phong cách thời thượng.

Mới đây, các thí sinh đã có dịp ra mắt ban tổ chức và tiến hành nhận sash. Phương Anh đeo trên người dải băng Vietnam khiến cô rất tự hào và luôn động viên bản thân mình bằng việc phải tự bơm năng lượng cho bản thân. 

Á hậu Phương Anh đã nhận sash, hào quang rọi thẳng vào người 'lấn át' đội hình Miss International Ảnh 1

Miss International Vietnam 2022 lựa chọn outfit trắng tinh khôi với thiết kế lông vũ kết hợp cùng lối make up tự nhiên ngọt ngào cùng kiểu tóc xoăn chẻ đôi. Hình ảnh này rất phù hợp với sự kiện quan trọng và ngay lập tức ghi điểm với ống kính Nhật Bản. 

Á hậu Phương Anh đã nhận sash, hào quang rọi thẳng vào người 'lấn át' đội hình Miss International Ảnh 2

Được biết các thí sinh đã bắt đầu chia nhóm để thực hiện những thử thách, phần thi phụ trước mắt. Ở nhóm này bao gồm các đại diện: Nhật Bản, Brazil, Bỉ, Australia, Belarus, Cabo Verde, Uzbekistan, Northern Marianas. Nhìn vào đội hình này, rõ ràng Phương Anh quá xinh đẹp và ngầm chứng tỏ mình là một chiến binh sừng sỏ cho cuộc đua chinh phục vương miện.  

Á hậu Phương Anh đã nhận sash, hào quang rọi thẳng vào người 'lấn át' đội hình Miss International Ảnh 3
Á hậu Phương Anh đã nhận sash, hào quang rọi thẳng vào người 'lấn át' đội hình Miss International Ảnh 4
Á hậu Phương Anh đã nhận sash, hào quang rọi thẳng vào người 'lấn át' đội hình Miss International Ảnh 5

Khi được hỏi về hành trình phía trước, Phương Anh chia sẻ: "Cuộc thi vẫn còn nhiều hoạt động sẽ diễn ra, Phương Anh mong rằng mọi người sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ Phương Anh ạ. Mãi yêu cả nhà". Ở thời điểm hiện tại, hậu phương tại quê nhà đang ráo riết bình chọn để Phương Anh có mặt tại Top 15 trước khi tính đến chuyện cầm mic tìm ra ngôi vị hoa hậu. 

Xem thêm: Miss Charm nhấn theo dõi Á hậu Thảo Nhi Lê: Fan 'nơm nớp' lo sợ mất suất Miss Universe 2023

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN