Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Miss Universe 2020 bị bóc phốt vi phạm 'luật chơi', lộ ảnh kết hôn từ 2 năm trước?

Hải Đường
Chia sẻ

Hình ảnh được cho là ảnh cưới của Tân hoa hậu Miss Universe 2020 khiến không ít người xôn xao.

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại. Chủ nhân chiếc vương miện Hoàn vũ thứ 69 đã gọi tên cô gái Andrea Meza - đại diện đến từ Mexico. Tuy nhiên, khi vẫn còn đang lâng lâng trong niềm hạnh phúc chiến thắng thì mới đây, Andrea Meza bất ngờ bị "bóc phốt" đã vi phạm luật chơi tại đấu trường nhan sắc này.

Miss Universe 2020 bị bóc phốt vi phạm 'luật chơi', lộ ảnh kết hôn từ 2 năm trước? Ảnh 1

Cụ thể, mạng xã hội lan truyền chóng mặt một bức ảnh được lấy từ trang cá nhân của một người tên Jorge Saenz. Trong tháng 9/2019, người này đã đăng tải hình ảnh chụp cùng Andrea Meza trong trang phục cưới. Thậm chí, người đàn ông này còn tag cả tài khoản của Tân Hoa hậu vào bài đăng. "Con chân thành biết ơn Chúa đã cho con gặp được cô ấy, nắm tay cô ấy cùng sánh đôi trên con đường dài này. Anh tin rằng chúng ta sẽ có một giai đoạn mới kể từ bây giờ. Và anh nghĩ được san sẻ cùng em mọi khó khăn trong cuộc sống là điều khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian".

Miss Universe 2020 bị bóc phốt vi phạm 'luật chơi', lộ ảnh kết hôn từ 2 năm trước? Ảnh 2

Chưa kể sau khi Andrea Meza đăng quang, người này còn liên tục gửi những bài đăng chúc mừng chiến thắng của cô. Ngay sau đó, rất nhiều người đã đổ xô vào bài đăng để bày tỏ sự thắc mắc. Rất nhiều nghi vấn xảy ra xung quanh việc phải chăng 2 người đã thật sự kết hôn với nhau?

Miss Universe 2020 bị bóc phốt vi phạm 'luật chơi', lộ ảnh kết hôn từ 2 năm trước? Ảnh 3

Tuy nhiên, một số khán giả lại cho rằng hình ảnh này được Andrea Meza để phục vụ cho một chiến dịch quảng bá du lịch. Thế nhưng dân mạng vẫn không chịu ngồi yên khi tiếp tục phát hiện Andrea Meza cũng từng chia sẻ hình ảnh tương tự kèm caption: "3/9/2019" cùng biểu tượng chiếc nhẫn.

Miss Universe 2020 bị bóc phốt vi phạm 'luật chơi', lộ ảnh kết hôn từ 2 năm trước? Ảnh 4

Theo quy định của cuộc thi Miss Universe, thí sinh tham dự phải là người chưa từng kết hôn hoặc đính hôn dưới bất kỳ hình thức nào. Các thí sinh cũng có độ tuổi từ 18-27 tính từ ngày 1/1 năm mà họ tham gia thi đấu và không được có bất kỳ những rắc rối xung quanh vấn đề hôn nhân như: kết hôn, ly hôn, mang thai hoặc sinh con.

Miss Universe 2020 bị bóc phốt vi phạm 'luật chơi', lộ ảnh kết hôn từ 2 năm trước? Ảnh 5

Xem thêm: Khánh Vân bị bỏng sau hậu trường chung kết Miss Universe 2020: Cô gái nhỏ đã phải cố gắng rất nhiều

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN