saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khánh Vân bị bỏng sau hậu trường chung kết Miss Universe 2020: Cô gái nhỏ đã phải cố gắng rất nhiều

Hải Đường
Chia sẻ

Khán giả vô cùng xót xa khi chứng kiến hình ảnh Khánh Vân sau hậu trường chung kết Miss Universe 2020.

Đúng 7h00 sáng nay (17/5 theo giờ Việt Nam), vòng chung kết Miss Universe 2020 chính thức diễn ra tại Khu nghỉ dưỡng và Casino Seminole Hard Rock, Hollywood, Florida, Hoa Kỳ. Hàng triệu khán giả Việt Nam đã cùng nhau ủng hộ tinh thần Khánh Vân. Mặc dù chỉ chân tại top 21, thế nhưng những gì mà Khánh Vân đã thể hiện vẫn để lại nhiều cảm xúc khó tả.

Khánh Vân bị bỏng sau hậu trường chung kết Miss Universe 2020: Cô gái nhỏ đã phải cố gắng rất nhiều Ảnh 1

Mới đây, người bạn thân của Khánh Vân là hai chuyên gia make-up đã tiết lộ những khó khăn của đại diện Việt Nam trước thềm đêm chung kết. Sau hậu trường, Khánh Vân phải tự mình làm tóc và sửa soạn trang phục một cách chỉn chu nhất để xuất hiện đầy tự tin ở sân khấu.

Trong lúc video call để nhờ sự tư vấn từ 2 người bạn, Khánh Vân đã vô tình để chiếc máy làm tóc với nhiệt độ cao chạm vào phần cổ. Sự cố diễn ra trong tích tắc khiến Khánh Vân hốt hoảng, nhưng sau đó cô nàng đã bình tĩnh để tiếp tục chuẩn bị kiểu tóc thật chỉn chu.

Khánh Vân bị bỏng sau hậu trường chung kết Miss Universe 2020: Cô gái nhỏ đã phải cố gắng rất nhiều Ảnh 2

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận về nhiều phản hồi từ khán giả. Đa số ý kiến cho rằng Khánh Vân đã rất cố gắng và những khoảnh khắc thế này không phải ai cũng biết. Đặc biệt sau những hình ảnh trong hậu trường, Khánh Vân trên sân khấu đích thị là một "nữ thần" tỏa sáng bừng bừng trong lòng khán giả.

Khánh Vân bị bỏng sau hậu trường chung kết Miss Universe 2020: Cô gái nhỏ đã phải cố gắng rất nhiều Ảnh 3

Xem thêm: Trực tiếp chung kết Miss Universe 2020: Top 10 trở lại rực rỡ trong phần thi trang phục dạ hội

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN