Người mẫu - Hoa hậu

Tin vui cho Á hậu Phương Anh tại Nhật Bản: Đường tới vương miện Miss International được mở rộng

Mia
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam dẫn đầu bình chọn tại Miss International 2022 khu vực Châu Á.

Hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Quốc tế (Miss International 2022) của Phương Anh đang nhận về nhiều chú ý từ phía cộng đồng nhan sắc trong nước. 

Mới đây, trên trang chủ chính thức của cuộc thi đã cập nhật lượt bình chọn sau 5 ngày mở cổng. Đại diện Việt Nam chính thức vươn lên vị trí Top 1 khu vực Châu Á - Châu Đại Dương với lượt ủng hộ miệt mài của công chúng tại quê nhà. 

Tin vui cho Á hậu Phương Anh tại Nhật Bản: Đường tới vương miện Miss International được mở rộng Ảnh 1
Dù đây là phần bình chọn phải trả bằng tiền nhưng Phương Anh vẫn nhận được lượt bình chọn lớn từ fan sắc đẹp tại quê nhà. 

Nối gót Việt Nam là đại diện xinh đẹp đến từ Philippines - Hannah Arnold, có lẽ đây là đối thủ lớn nhất của Á hậu sinh năm 1998 kể ừ khi cuộc thi được khởi động. Không hổ danh là cường quốc "cuồng hoa hậu", người dân tại Phippines cũng thể hiện tinh thần dân tộc cao trong hành trình đi tìm vương miện thứ 7 của Miss International. 

Tin vui cho Á hậu Phương Anh tại Nhật Bản: Đường tới vương miện Miss International được mở rộng Ảnh 2
Đại diện Philippines là người đang tranh vị trí với Á hậu Phương Anh trong bảng bình chọn của khu vực Châu Á. 

Được biết, Miss International 2022 đã tạo điều kiện lọt top cho các thí sinh bằng cách mở cổng bình chọn trên ứng dụng riêng biệt của cuộc thi. Mọi người có thể ủng hộ cho các thí sinh mà họ yêu thích bằng một số tiền nhất định để tăng điểm cho thí sinh đó. 3 mỹ nhân đạt được lượt bình chọn cao nhất sẽ được tiến thắng vào Top 15 chung cuộc trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 13/12. 

Tin vui cho Á hậu Phương Anh tại Nhật Bản: Đường tới vương miện Miss International được mở rộng Ảnh 3

Trước đây, Việt Nam là quốc gia có số lượng lớn mỹ nhân đạt được nhiều vote nhất trong cuộc đua bình chọn, điển hình nhất chính là màn lội ngược dòng của Thiên Ân với giải thưởng Country's Power of The Year tại Miss Grand International 2022. Vì vậy, lần chinh chiến này của Phương Anh cũng được công chúng tại quê nhà "hỗ trợ" hết mức có thể. Dự, số lượng bình chọn của Phương Anh sẽ tiếp tục tăng trong thời gian sắp tới. 

Tin vui cho Á hậu Phương Anh tại Nhật Bản: Đường tới vương miện Miss International được mở rộng Ảnh 4

Đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2022 sẽ được diễn ra tại Yokohama, Nhật Bản vào ngày 13/12. Đương kim Hoa hậu Quốc tế - Sireethorn Leearamwat đến từ Thái Lan sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm để Tân hoa hậu có thể tiếp nối sứ mệnh của cô. 

Xem thêm: Gu ăn mặc '10 điểm' của Phương Anh tại Miss International 2022: Diện áo xuyên thấu vẫn sang xịn

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất