Đẹp

Hé lộ hình ảnh chưa chuyển giới của Lý Huỳnh My: Khuôn mặt nét chuẩn, đẹp trai không thua kém nam thần

Mia
Chia sẻ

Hình ảnh chưa chuyển giới của 'bà hoàng thái độ' Lý Huỳnh My khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Vừa qua, thí sinh Huỳnh My của cuộc thi Miss International Queen Vietnam (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023) trở thành nhân vật "hot" nhất của các diễn đàn sắc đẹp do xung đột với Á hậu Quỳnh Châu ngay trên sóng truyền hìn. Đồng thời, thái độ "hống hách" của mỹ nhân đã gây bức xúc với đại đa số người xem. Netizen đã tràn vào trang cá nhân để "tấn công" tinh thần cô bằng những bình luận tiêu cực nhất. 

Dù có tính cách không giống ai, nhưng xét về nhan sắc thì Huỳnh My được đánh giá cao bởi làn da trắng trẻo và gương mặt xinh đẹp khiến nhiều người cũng tò mò về hình ảnh thời chưa chuyển giới của mỹ nhân này. 

Hé lộ hình ảnh chưa chuyển giới của Lý Huỳnh My: Khuôn mặt nét chuẩn, đẹp trai không thua kém nam thần Ảnh 1

Có thể nhìn thấy rõ, khi còn mang vóc dáng của con trai, Huỳnh My đã sở hữu từng đường nét chuẩn kèm theo làn da trắng. Cho đến hiện tại, người đẹp cũng không có quá nhiều sự thay đổi khi chuyển giới thành công. 

Ở hiện tại, Huỳnh My đã phẫu thuật chuyển đổi thành con gái hoàn toàn, nhờ vào vóc dáng nhỏ con chỉ khoảng 1m67 nên mỹ nhân đến từ An Giang hầu như không bị lộ dấu hiệu của giới tính cũ. Được biết, cô đã dao kéo ở phần mũi, cắt mí mắt. 

Hé lộ hình ảnh chưa chuyển giới của Lý Huỳnh My: Khuôn mặt nét chuẩn, đẹp trai không thua kém nam thần Ảnh 2
Mặt mộc của Huỳnh My được đánh giá cao hơn khi cô trang điểm. Đây cũng là lý do vì sao khiến người đẹp nổi đóa khi bước vào vòng loại trừ. 
Hé lộ hình ảnh chưa chuyển giới của Lý Huỳnh My: Khuôn mặt nét chuẩn, đẹp trai không thua kém nam thần Ảnh 3
Thân hình thanh mảnh cũng là lợi thế giới Huỳnh My trở thành một trong những thí sinh nổi bật tại Miss International Queen 2023. 

Lý Huỳnh My thuộc đội Á hậu Thuỷ Tiên - tại Miss International Queen Vietna 2023. Cô sinh năm 1994, quê quán An Giang và là mỹ nhân bị "ghét' nhất tại đấu trường nhan sắc dành cho người chuyển giới do Hương Giang và Dược Sĩ Tiến tổ chức. Hầu như, mỹ nhân họ Lý luôn tranh tài với với trạng thái lơ đễnh, bỏ ngoài tai lời hướng dẫn của mentor và thể hiện cái tôi quá nhiều. Sau khi "lời qua tiếng lại" với Á hậu Quỳnh Châu, cô đã bị loại và dừng chân ở vị trí Top 20. 

Xem thêm: Thí sinh chuyển giới Huỳnh My nói về Ngọc Châu: 'Không nên khen nha', ngang ngược dữ vậy?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất