Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Màn ứng xử xuất thần của Hoa hậu Trái Đất 2022 đỉnh cỡ nào mà đánh bại mọi đối thủ?

Mia
Copy Link
Chia sẻ

Màn ứng xử 'hạ gục' mọi đối thú của Mina Sue Choi tại Hoa hậu Trái Đất 2022 khiến fan sắc đẹp phải trầm trồ.

Đêm chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất 2022 chính thức khép lại với chiến thắng của mỹ nhân Mina Sue Choi - đại diện đến từ Hàn Quốc. Xuyên suốt cuộc thi, người đẹp 24 tuổi đã có phong độ tốt ở mọi hạng mục với 3 huy chương vàng của 3 hạng mục: Swimsuit, beach wear, long gown. 

Màn ứng xử 'thần sầu' Hoa hậu Trái Đất 2022 đỉnh cỡ nào mà đánh bại mọi đối thủ? Ảnh 1
Giây phút đăng quang của đại diện Hàn Quốc tại Miss Earth 2022. 
Màn ứng xử 'thần sầu' Hoa hậu Trái Đất 2022 đỉnh cỡ nào mà đánh bại mọi đối thủ? Ảnh 2
Tân Hoa hậu Trái Đất đọ sắc cùng các Á hậu. 

Khi vào đến Top 4 chung cuộc, đối thủ của Mina là những mỹ nhân xuất sắc nhất cuộc thi với đại diện Colombia, Úc, Palestine. Với câu hỏi ứng xử: "Một điều bạn muốn "sửa" trong thế giới này là gì và bạn sẽ sửa nó như thế nào?"

Dù là mỹ nhân Châu Á duy nhất được lọt top nhưng Mina Sue Choi vẫn thể hiện được bản lĩnh sân khấu và "bắn" tiếng Anh trôi chảy với câu trả lời: "Nếu có điều gì đó mà tôi cần sửa chữa trên thế giới này, đó sẽ là sự đồng cảm. Chúng ta thường nhầm lòng tốt là sự đồng cảm, nhưng đồng cảm thực sự có nghĩa là đặt mình vào vị trí của người khác. Và khi nói đến vấn đề khí hậu và các vấn đề khác trên thế giới này, người ta phải đồng cảm. Bạn cần thực sự thấy người khác nhìn nhận thế giới này như thế nào, bạn cần hiểu nỗi đau của họ bằng cách ở trong hoàn cảnh của họ, và đó là điều khác biệt ở việc đồng cảm. Lòng tốt và sự đồng cảm có thể khác nhau. Và nếu tôi có cơ hội định nghĩa nó theo cách khác, thì đây chính là cách tôi định nghĩa nó".

Màn ứng xử 'thần sầu' Hoa hậu Trái Đất 2022 đỉnh cỡ nào mà đánh bại mọi đối thủ? Ảnh 3
Màn ứng xử 'thần sầu' Hoa hậu Trái Đất 2022 đỉnh cỡ nào mà đánh bại mọi đối thủ? Ảnh 4

Đây được xem là câu trả lời hay nhất trong dàn Top 4 thí sinh chung cuộc và đồng thời trở thành yếu tố quyết định giúp đại diện Hàn Quốc đem về vương miện Hoa hậu Trái Đất đầu tiên trong lịch sử của đấu trường này. 

Không những chiến thắng của Mina Sue Choi có ý nghĩa lớn lao đối với người dân tại xứ Kim Chi mà còn giúp nâng tầm dải sash Korea lên đỉnh cao mới trên bản đồ nhan sắc thế giới. 

Xem thêm: Đại diện Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022: Xuất sắc cỡ nào mà hạ gục cả sash Colombia?

Xem thêm clip: 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mia

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ