Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022: Xuất sắc cỡ nào mà hạ gục cả sash Colombia?

Hương Bi
Chia sẻ

Mina Sue Choi - đại diện Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022.

Chung kết cuộc thi Miss Earth 2022 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Mina Sue Choi đến từ Hàn Quốc. Đại diện Việt Nam - Thạch Thu Thảo đã chính thức dừng chân ở Top 20 đầy tiếc nuối. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Australia, Á hậu 2 thuộc về đại diện Palestine và Á hậu 3 giành cho đại diện Colombia.

Đại diện Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022: Xuất sắc cỡ nào mà hạ gục cả sash Colombia? Ảnh 1
Đại diện Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022: Xuất sắc cỡ nào mà hạ gục cả sash Colombia? Ảnh 2

Việc Mina Sue Choi lên ngôi tân Hoa hậu cũng không có gì quá bất ngờ vì xuyên suốt mùa giải, cô luôn thể hiện phong độ cực kì ổn định, tại các phần thi phụ, Mina Sue Choi đã chứng tỏ sức hút cũng như phong thái của một nữ hoàng sắc đẹp thực thụ. 

Đại diện Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022: Xuất sắc cỡ nào mà hạ gục cả sash Colombia? Ảnh 3
Đại diện Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022: Xuất sắc cỡ nào mà hạ gục cả sash Colombia? Ảnh 4

Tân Hoa hậu Trái Đất sở hữu chiều cao 1m73 cùng chỉ số 3 vòng rất cân đối, cô còn được mệnh danh là quái vật mạnh nhất của Hàn Quốc từ trước tới nay tại chiến tuyến Miss Earth. Những sải bước đầy tự tin trong đêm chung kết đã chứng tỏ chiếc vương miện mà cô đội trên đầu là hoàn toàn xứng đáng. 

Trước đó, cô cũng là thí sinh giành được nhiều thành tích nhất ở các vòng thi phụ với 3 huy chương vàng và 1 huy chương đồng (bằng số lượng của người đẹp Colombia - Andrea Aguilera). Tân hoa hậu Trái Đất tốt nghiệp ngành truyền thông. Cô từng sống ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Australia, Mỹ, Canada, Trung Quốc.

Đại diện Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022: Xuất sắc cỡ nào mà hạ gục cả sash Colombia? Ảnh 5
Đại diện Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022: Xuất sắc cỡ nào mà hạ gục cả sash Colombia? Ảnh 6
Đại diện Hàn Quốc đăng quang Miss Earth 2022: Xuất sắc cỡ nào mà hạ gục cả sash Colombia? Ảnh 7

Với chiến thắng này, Mina Sue Choi cũng là cô gái mang về cho đất nước Hàn Quốc chiếc vương miện Hoa hậu Trái Đất đầu tiên. Việc hạ gục được nhiều chiến binh sừng sỏ như đại diện đến từ Colombia, Peru cũng đã chứng tỏ tiềm năng rất lớn của cô gái 22 tuổi.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN