Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Mai Ngô năm 2022: Né mọi drama, bứt phá trong làng nhan sắc

Hạ Băng
Chia sẻ

Á hậu Mai Ngô kết thúc năm 2022 với nhiều sự thành công, thăng tiến trong sự nghiệp.

Năm 2022 là một năm đầy biến động ở thị trường giải trí, ảnh hưởng nhiều đến những người làm nghệ thuật. Tuy vậy, đối với Á hậu Mai Ngô có thể nói 2022 là một năm rực rỡ, đáng nhớ, tạo nên nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp của người đẹp.

Debut làm rapper, tạo nên bước ngoặt với danh hiệu Á hậu

Quyết định chọn năm 2022 là năm trở lại showbiz, Mai Ngô đã khiến khán giả bất ngờ với màn rẽ hướng sang con đường âm nhạc. Cô đã tạo nên cú “chấn động” khi quyết định debut với vai trò rapper. Dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả nhưng với sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên CML, Mai Ngô đã chứng minh được thực lực và sự chỉn chu, nghiêm túc của mình trên con đường trở thành rapper.

Mai Ngô năm 2022: Né mọi drama, bứt phá trong làng nhan sắc Ảnh 1

Điểm sáng lớn nhất trong sự nghiệp của chân dài sinh năm 1995 trong năm 2022 là đạt danh hiệu Á hậu 4 tại Miss Grand Vietnam. Đây cũng là thành tích cao nhất trong hành trình 10 năm trải qua nhiều cuộc thi của người đẹp. Với ngôi vị này, tên tuổi Mai Ngô tiếp cận hơn với khán giả, trở thành gương mặt được nhiều người săn đón và ngưỡng mộ.

Mai Ngô năm 2022: Né mọi drama, bứt phá trong làng nhan sắc Ảnh 2

Với bước ngoặt trở thành Á hậu này, Mai Ngô tạm gác lại những dự định âm nhạc đã hứa với khán giả trước đó. Được biết, với sản phẩm CML, nàng hậu từng tuyên bố sẽ ra mỗi tháng một MV. Tuy nhiên ở hiện tại, trong thời gian đương nhiệm, điều này cũng đã trở nên khó thực hiện hơn.

“Dự tính mỗi tháng ra một MV của tôi hiện tại đã phải hoãn lại, vì trong quá trình làm dự án tôi đã có những cột mốc thay đổi lớn, ảnh hưởng đến kế hoạch ra sản phẩm của mình. Tôi vẫn sẽ tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nhưng sẽ có sự điều chỉnh những dự định để phù hơp hơn về hình ảnh và lịch trình trong thời gian nhiệm kỳ”, Mai Ngô chia sẻ.

Mai Ngô năm 2022: Né mọi drama, bứt phá trong làng nhan sắc Ảnh 3

Xây dựng hình ảnh không drama

Sau cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 cùng thành tích Á hậu 4, Mai Ngô bắt đầu trở thành người đẹp đắt show, liên tục xuất hiện trước công chúng với nhiều vai trò khác nhau. Từ khi có danh hiệu, người đẹp cũng đã biết giữ hình ảnh cho bản thân, chỉn chu về sắc vóc và giao diện để phù hợp hơn với trọng trách mình đang nắm giữ.

Mai Ngô năm 2022: Né mọi drama, bứt phá trong làng nhan sắc Ảnh 4

Mai Ngô từng là người tạo nên hàng loạt câu nói gây bão, là gương mặt quen thuộc với các drama ở những chương trình truyền hình thực tế. Tuy vậy, trong năm 2022, nàng hậu đã biết cách tránh những thị phi, không còn hứng thú với những tranh cãi không liên quan đến bản thân. Cô cho biết mình quyết định xây dựng hình ảnh “sạch”, văn minh trước công chúng.

Với ngôi vị Á hậu 4, Mai Ngô cũng được giao những trọng trách mà trước đây chưa có cơ hội thử sức. Đầu tiên là ngồi vị trí mentor cuộc thi International Queen Vietnam 2023 - một cuộc thi sắc đẹp được xem là lớn nhất dành cho người chuyển giới tại Việt Nam. Ngoài ra, cô còn ngồi ghế giám khảo cuộc thi Miss “Ren” Hương Nam.

Mai Ngô năm 2022: Né mọi drama, bứt phá trong làng nhan sắc Ảnh 5

Bùng nổ hơn trong năm 2023, nhiều dự án được ấp ủ

Trong năm 2023 này, Á hậu Mai Ngô cũng dự định sẽ hoạt động năng nổ hơn nữa. Vừa qua, vào đầu năm 2023, Á hậu đã có chuyến công tác tại Nhật Bản ở thành phố Fukuoka. Không chỉ sang lưu diễn, nàng hậu cũng đảm nhận vai trò làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Việt - Nhật tại đây. 

Mai Ngô năm 2022: Né mọi drama, bứt phá trong làng nhan sắc Ảnh 6

Bên cạnh đó, người đẹp cho biết trong năm nay cô sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc khác. Cô quyết tâm tập trung với vai trò mentor tại Miss International Queen Vietnam, củng cố kiến thức, trau dồi bản thân.

Với thành công ở năm 2022, Mai Ngô được nhiều khán giả trông đợi trong chặng đường nghệ thuật sắp tới. Cô được kỳ vọng sẽ thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng.

Xem thêm: Không còn là danh xưng truyền miệng, Mai Ngô đã chính thức được trao sash 'Miss Tuyển dụng'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN