Âm Nhạc

Hoa hậu Thiên Ân bỗng dưng đòi 'bỏ nghề' theo Mai Ngô

Minh Quân
Chia sẻ

Đang làm Hoa hậu ngon lành, Thiên Ân lại ủ mưu gì đây?

Sau khi đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022 cũng như hành trình tại Miss Grand International, Thiên Ân trở thành một trong những nàng Hậu được chú ý, săn đón bậc nhất làng giải trí ở thời điểm hiện tại. Cùng với đó, tất cả các nền tảng mạng xã hội của Miss Grand Việt Nam 2022 đều nhận được lượng tương tác "khủng" từ phía cư dân mạng, chứng minh được sức ảnh hưởng không nhỏ của Thiên Ân trong mắt công chúng hậu đăng quang.

Hoa hậu Thiên Ân bỗng dưng đòi 'bỏ nghề' theo Mai Ngô Ảnh 1

Mới đây, Thiên Ân khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải lên kênh TikTok đoạn clip đọ vũ đạo cùng á hậu Mai Ngô. Trong đoạn clip, cả 2 cùng nhau thực hiện động tác đang gây sốt trên mạng xã hội theo cách vô cùng hài hước.

Nếu như Mai Ngô đã từng được biết đến là một vũ công thứ thiệt thì đây lại là lần hiếm hoi Thiên Ân trổ tài nhảy nhót khiến fan vô cùng thích thú.

Đáng chú ý, Thiên Ân còn chia sẻ rằng: "Chắc Ân phải theo chị Mai làm dancer thôi". Mặc dù chỉ là chia sẻ vui của cô nàng, thế nhưng thông qua chi tiết này đã khiến dân mạng phần nào hiểu rõ hơn về mối quan hệ thân thiết của Thiên Ân với Mai Ngô.

Hoa hậu Thiên Ân bỗng dưng đòi 'bỏ nghề' theo Mai Ngô Ảnh 2

Trước đó, Thiên Ân cũng nhiều lần khiến người hâm mộ thích thú khi trổ tài ca hát trên livestream cũng như tại Miss Grand International 2022. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, thế nhưng giọng hát của nàng Hậu lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi sự ngọt ngào và có màu sắc đặc trưng, khó nhầm lẫn với bất cứ ai.

Hoa hậu Thiên Ân bỗng dưng đòi 'bỏ nghề' theo Mai Ngô Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất