Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hương Giang - Mai Ngô 'đơ như xịt keo' khi xem thí sinh hoa hậu chuyển giới trình diễn

Mia
Chia sẻ

Tại đêm bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Mai Ngô và Hương Giang có biểu cảm gây chú ý khi xem phần trình diễn của thí sinh Chung Khiết Anh.

Vừa qua, đêm bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 khép lại với ba phần thi hấp dẫn bao gồm: Hô tên, trình diễn tài năng và catwalk với váy dạ hội. 

Trong phần thi tài năng của thí sinh Chung Khiết Anh - đội HLV Bùi Quỳnh Hoa, người đẹp chọn thể khả năng ca hát với ca khúc Đừng đùa với lửa đã gây thất vọng đối với dàn BGK vì không có sáng tạo, hát chênh phô. Bất ngờ trong lúc thí sinh Khiết Anh biểu diễn, biểu cảm của Mai Ngô đã lọt vào ống kính khiến cõi mạng bàn tán. 

Hương Giang - Mai Ngô 'đơ như xịt keo' khi xem thí sinh hoa hậu chuyển giới trình diễn Ảnh 1
Chung Khiết Anh nỗ lực để thể hiện tài năng ca hát của mình trong đêm bán kết, tuy nhiên BGK đánh giá không cao tác phẩm của cô nàng. Nhận xét chung, các động tác vũ đạo của người đẹp trong bài hát khá lộn xộn, không mang quá nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó, mỹ nhân này cũng hát không rõ lời. 
Hương Giang - Mai Ngô 'đơ như xịt keo' khi xem thí sinh hoa hậu chuyển giới trình diễn Ảnh 2
Mai Ngô khép môi, nhìn xuống bàn, nhắm mắt khi chứng kiến tiết mục của thí sinh đội đối thủ. 
Hương Giang - Mai Ngô 'đơ như xịt keo' khi xem thí sinh hoa hậu chuyển giới trình diễn Ảnh 3
Hương Giang của có biểu cảm lạnh lùng, đơ cứng người khi nghe Dược Sĩ Tiến nhận xét về phần trình diễn của Chung Khiết Anh. 

Bùi Quỳnh Hoa cũng trở thành tâm điểm chỉ trích vì cô nàng đã quyết định "sai quá sai" khi để thành viên của đội mình đem lên sân khấu một tiết mục tệ đến vậy. 

Chung Khiết Anh là một trong những 3 thí sinh bị loại trong đêm bán kết vì chưa thực sự bứt phá ở chặng cuối. 

Đêm chung kết của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 đang cận kề, người đăng quang sẽ được trao vương miện từ phía đương kim Hoa hậu Phùng Trương Trân Đài và đại diện quốc gia để dự thi Miss International Queen tại Thái Lan, vào tháng 6. 
Xem thêm: Nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2023: Gương mặt nam tính nhưng hình thể đẹp 'miễn chê'

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN