Người mẫu - Hoa hậu

Nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2023: Gương mặt nam tính nhưng hình thể đẹp 'miễn chê'

Mia
Chia sẻ

Người đẹp đại diện cho Brazil đến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 có sắc vóc gây chú ý.

Cuộc đua Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sẽ bắt đầu khởi động trong 3 tháng tới. Đến hiện tại, chỉ có 4 quốc gia xác nhận sẽ cử đại diện đến sân chơi này, trong đó, sự thay đổi người từ phía Brazil trở thành tâm điểm của diễn đàn sắc đẹp. 

Theo thông tin ban đầu, người dành được suất đại diện Brazil dự thi Miss International Queen 2023 là Isabella Santorinne (thuộc  Miss Beleza Trans Brasil), tuy nhiên sau đó BTC của Miss Trans World lại bất ngờ công bố người đẹp Victoria Fernandes mới là thí sinh được gửi giấy xác nhận từ phía cuộc thi mẹ.

Nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2023: Gương mặt nam tính nhưng hình thể đẹp 'miễn chê' Ảnh 1
Victoria Fernandes sẽ trở thành đại diện Brazil để chinh chiến tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2023 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 6 tới. 
Nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2023: Gương mặt nam tính nhưng hình thể đẹp 'miễn chê' Ảnh 2
Mỹ nhân 31 tuổi không sở hữu gương mặt quá nữ tính so với dàn đổi thủ, tuy nhiên xét về mặt hình thể, cô nàng không hề thua kém bất kỳ ai. 
Nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2023: Gương mặt nam tính nhưng hình thể đẹp 'miễn chê' Ảnh 3
Được biết, cô nàng hiện đang là người mẫu, chuyên viên trang điểm và tạo mẫu tóc. Đặc biệt, Tân hoa hậu Chuyển giới Brazil còn có kinh nghiệm dày dặn tại các đấu trường sắc đẹp của cộng đồng LGBT. 
Nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2023: Gương mặt nam tính nhưng hình thể đẹp 'miễn chê' Ảnh 4
Victoria Fernandes bắt đầu thi nhan sắc vào năm 18 tuổi như: Hoa hậu Chuyển giới Uberaba (Chiến thắng), Top 7 Hoa hậu Chuyển giới tại Perugia - Ý (2016), Ngôi sao Chuyển giới tại Barcelona - Tây Ban Nha (Á hậu 2), và cuối cùng đăng quang Miss Trans World (2021).
Nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2023: Gương mặt nam tính nhưng hình thể đẹp 'miễn chê' Ảnh 5
Đương kim Hoa hậu Chuyển giới Brazil khẳng định "khó sống" tại Brazil khi là một người chuyển giới. Cô đã nhiều lần muốn lấn sân vào lĩnh vực thời trang nhưng không thành công. 
Nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Brazil 2023: Gương mặt nam tính nhưng hình thể đẹp 'miễn chê' Ảnh 6
Theo thống kê, Brazil chỉ chiến thắng tại Miss International Queen duy nhất 1 lần vào năm 2013 và thành tích gần nhất là Á hậu 2 vào năm 2020. Do đó, với sắc vóc hoàn hảo của Victoria Fernandes, nhiều người tin rằng cô sẽ giúp quốc gia lấy lại hào quang một lần nữa vào mùa giải năm nay. 

Xem thêm: Chiếc váy phản chủ 'hại' Á hậu Phương Nhi bị hiểu lầm

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin mới nhất