Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu nói rõ lý do không đáp trả lại anti-fan, nghe xong fan phải thảng thốt

Thiên An
Chia sẻ

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đã có chia sẻ về cách cô vượt qua những lời đồn vô căn cứ từ antifan.

Từ trước tới nay, Nguyễn Trần Khánh Vân được biết đến là một Hoa hậu có nét tính cách dịu dàng, thân thiện và được nhiều đồng nghiệp, khán giả yêu mến. Tuy nhiên, trong suốt quá trình hoạt động của mình, chân dài làng hương sắc vẫn gặp không ít thị phi từ antifan.  

Xuất hiện trong một tập poscast trên kênh của YouTuber Long Chun mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã có những trải lòng về việc cô đối mặt với antifan như thế nào trước những lời đồn thổi sai sự thật.  

Cụ thể, nàng hậu tâm sự: "Đó là chấp nhận. Chấp nhận ở đây không phải là công nhận điều đó đúng về mình. Chấp nhận ở đây là mình chấp nhận đó là cuộc sống, nó là vô thường. Mình nghĩ là được rồi, cứ để ở đó. Mình tin có thể 10 người bạn của mình, nếu như nghe câu chuyện không đúng về mình thì ít nhiều gì cũng có 2-3 bạn thực sự vẫn tin tưởng và bảo vệ mình. Bởi vì mình không thể thay đổi được, mình phải học cách chấp nhận, vì mình không thể thay đổi được điều đó".  

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu nói rõ lý do không đáp trả lại anti-fan, nghe xong fan phải thảng thốt Ảnh 1

Cũng theo nàng hậu chia sẻ, cách mà cô chọn đối mặt là luôn cố  gắng hơn mỗi ngày và làm tốt nhất có thể. "Cứ tiếp tục nuôi dưỡng một trái tim thiện lành, thì tự nhiên mọi chuyện khi vỡ lẽ ra, mọi người sẽ hiểu về mình".  

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu nói rõ lý do không đáp trả lại anti-fan, nghe xong fan phải thảng thốt Ảnh 2

Có thể thấy, từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đến nay, mức độ nổi tiếng của Khánh Vân được phủ sóng mọi nơi trên các kênh mạng xã hội. Nàng hậu luôn được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp rực rỡ, đa tài, để lại dấu ấn sâu đậm với những màn trình diễn catwalk thần sầu. Nhưng, dĩ nhiên trong giới Showbiz, chẳng có người nổi tiếng nào không gặp phải những lời đồn thổi tai tiếng. Đơn cử như việc, Khánh Vân từng bị antifan ném đá khi bênh vực thiết kế của Hoa hậu Hương Giang, bị chê bai nhan sắc.

Hoa hậu Khánh Vân lần đầu nói rõ lý do không đáp trả lại anti-fan, nghe xong fan phải thảng thốt Ảnh 3

Nhưng sau tất cả, điều đáng khâm phục ở đây là cách Khánh Vân đối diện với nó rất lịch sự và bao dung. Chính nhờ cách ứng xử khéo léo, nàng hậu vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.  

Xem thêm: Ý nghĩa ít người biết về tên Đoàn Kim Xuyến của Thiên Ân

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất