Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Khánh Vân gây sốt với màn thị phạm cho thí sinh Miss Grand Vietnam 2022

Thiên An
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hoa hậu Khánh Vân cùng 2 thí sinh thể hiện trình catwalk xuất sắc với màn đánh tà điêu luyện lập tức gây sốt trên mạng xã hội.

Nguyễn Trần Khánh Vân là một trong những nàng hậu được công chúng yêu thích không chỉ xinh đẹp mà còn để lại dấu ấn sâu đậm với những màn trình diễn catwalk thần sầu. 

Hoa hậu Khánh Vân gây sốt với màn thị phạm cho thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 1

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2020, chân dài làng hương sắc đã quyết định mở học viện riêng chuyên về đào tạo người mẫu, hoa hậu và nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.  

Mới đây tại học viện của mình, nàng hậu đã có màn thị phạm cho 2 thí sinh đang tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 khiến dân tình đứng ngồi không yên vì "quá cháy". Trong đoạn clip Khánh Vân thể hiện trình catwalk xuất sắc với màn đánh tà điêu luyện. Không chỉ vậy, thần thái cùng body chuẩn chỉnh của nàng hậu cũng khiến ai nấy xuýt xoa, trầm trồ.  

Hoa hậu Khánh Vân gây sốt với màn thị phạm cho thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 2

Đi bên cạnh cô là Đỗ Trịnh Quỳnh Như và Nguyễn Thư. Được biết, cả 2 người đẹp đang không ngừng rèn luyện, trau dồi thêm kỹ năng catwalk trong đấu trường Miss Grand Vietnam 2022.  

Hoa hậu Khánh Vân gây sốt với màn thị phạm cho thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 Ảnh 3

Ngay bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã lập tức để lại những lời khen có cánh cho màn thị phạm tuyệt vời này. Bên cạnh đó cũng có không ít bình luận cổ vũ và khích lệ Quỳnh Như và Nguyễn Thư sẽ thể hiện được thật tốt những gì học được từ Hoa hậu Khánh Vân. 

Một số bình luận từ cư dân mạng: 

- Walk sập sân khấu của chị Dung luôn nhé 2 cô gái ơi. 

- Chị Vân nhìn quá thần thái, dáng đi chuyên nghiệp thật sự. 

- Thích mê màn đánh tà ngầu quá đáng của Hoa hậu Khánh Vân. 

- Thầy chuyên nghiệp như này cơ mà, chúc 2 người đẹp sẽ thể hiện được hết khả năng trình diễn của mình trên sân khấu  Miss Grand Vietnam 2022 nhé. 

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đang bước vào giai đoạn gay cấn với Top 50 người đẹp tài năng. Đây là cuộc thi sắc đẹp được chú ý bởi hội tụ nhiều thí sinh tràn đầy tự tin thể hiện hết mình để xứng đáng với ngôi vị cao nhất. Đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 01/10/2022.

Xem thêm: Mai Phương - Ngọc Thảo - Phương Anh hừng hực niềm tự hào dân tộc khi diễn National Commen

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN