Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lương Thùy Linh mặt mộc giản dị trao nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Hương Bi
Chia sẻ

Tiếp tục chuỗi dự án thiện nguyện, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trao tặng 2 căn nhà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề sau trận sạt lở đất.

Mới đây, Miss World Vietnam 2019 - Lương Thuỳ Linh vừa chia sẻ trên trang cá nhân về việc trao tặng hai căn nhà cho hai gia đình bị ảnh hưởng bởi sạt lở đất tại Tỉnh Phú Yên vào tháng 11 năm 2022. 

Nàng hậu chia sẻ rằng: "Đến với gia đình, Linh đã trao tặng căn nhà mà Linh đã hỗ trợ cùng địa phương xây nên cũng như trao thêm một số vật dụng trong nhà cho gia đình. Linh cũng đã được dẫn đi xem xung quanh căn nhà và Linh rất vui vì căn nhà đã được hoàn thiện rất tốt, hy vọng căn nhà sẽ là một mái ấm vững chắc để gia đình anh chị có một mùa Tết ấm no và công việc sắp tới được vững vàng hơn".

Lương Thùy Linh mặt mộc giản dị trao nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn Ảnh 1
Lương Thùy Linh mặt mộc giản dị trao nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn Ảnh 2

Chia sẻ về việc tham gia nhiều dự án thiện nguyện trong Tết hạnh phúc lần này, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh mong muốn mình sẽ có nhiều cơ hội để trao đi tấm lòng yêu thương bằng sức nóng của trái tim và nhiệt huyết của tuổi trẻ, bên cạnh đó, cô hy vọng rằng mình có thể giúp đỡ được nhiều người để họ có một cái Tết ấm no, hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Lương Thùy Linh mặt mộc giản dị trao nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn Ảnh 3
Lương Thùy Linh mặt mộc giản dị trao nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn Ảnh 4
Lương Thùy Linh mặt mộc giản dị trao nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn Ảnh 5
Lương Thùy Linh mặt mộc giản dị trao nhà tình thương cho bà con có hoàn cảnh khó khăn Ảnh 6

Song song với hình ảnh một cô Hoa hậu genZ tri thức, không những xinh đẹp mà cô nàng còn học giỏi và tài năng. Lương Thuỳ Linh trở thành giảng viên trợ giảng sau khi tốt nghiệp xuất sắc trường Đại học Ngoại thương không lâu. Hiện tại, cô nàng đang thử sức ở nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, Lương Thuỳ Linh cũng đang tập trung phát triển kênh Youtube của mình với nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn. Cùng chờ đón hình ảnh của nàng hậu trong năm mới nhé.

Xem thêm: Ông Nawat cay cú ra 'tối hậu thư': Thí sịnh từng thi Miss Universe Thailand sẽ bị 'cấm' đến Miss Grand

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN