Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Ông Nawat cay cú ra 'tối hậu thư': Thí sịnh từng thi Miss Universe Thailand sẽ bị 'cấm' đến Miss Grand

Mia
Chia sẻ

Miss Grand Thailand tuyên bố sẽ không tiếp nhận bất kỳ thí sinh nào từng có dự thi Miss Universe Thailand, ông Nawat lại muốn tuyên chiến với đối thủ?

Mới đây, trên trang chủ của Miss Grand Thailand đã đăng tải thông báo chính thức về việc "chiêu mộ" thí sinh từ năm 2022, đặc biệt trong phần nội dung đã có nhấn mạnh rằng bất kỳ người đẹp nào có xuất thân từ Miss Universe Thailand dù không lọt cao cũng sẽ bị "cấm cửa" dự thi Miss Grand trong trong nước.

Ông Nawat cay cú ra 'tối hậu thư': Thí sịnh từng thi Miss Universe Thailand sẽ bị 'cấm' đến Miss Grand Ảnh 1

Ông Nawat cho biết, các cuộc thi Miss Grand cấp tỉnh tại Thái Lan đều phải chấp hành nội quy mới này. Nếu giám đốc đơn vị địa phương nào vi phạm đều sẽ bị rút giấy phép. 

Có thể thấy rõ, thông qua quy định mới, ông Nawat vẫn quyết không đội trời chung với Miss Universe ở phương diện nào. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng vị chủ tịch sinh năm 1973 đã tức giận khi biết được Á hậu 3 Miss Grand International 2021 - Vivianie Diaz-Arroyo quyết định tạm gác lại vương miện để tham dự Miss Universe Puerto Rico 2022 và thực hiện giấc mơ đại diện quốc gia dự thi quốc tế. 

Ông Nawat cay cú ra 'tối hậu thư': Thí sịnh từng thi Miss Universe Thailand sẽ bị 'cấm' đến Miss Grand Ảnh 2

Trong lịch sử sắc đẹp của Thái Lan, Amanda Obdam là mỹ nhân từng hai lần tranh tài tại Miss Grand Thailand nhưng không đạt được thành tích cao, cho đến khi cô quyết định ghi danh tại Miss Universe Thailand 2020 lại đăng quang ngôi vị cao nhất và đại diện xứ Chùa Vàng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, cô lọt top 10 chung cuộc và trở thành niềm tự hào của công chúng quê nhà. 

Ông Nawat cay cú ra 'tối hậu thư': Thí sịnh từng thi Miss Universe Thailand sẽ bị 'cấm' đến Miss Grand Ảnh 3

Nhiều người đã phê chê trách thái độ của ông Nawat khi liên tục công kích tổ chức Miss Universe: 

- Miss Universe chắc quan tâm đến ông, suốt ngày là chuyện gây chú ý.

- Ai mà thèm đâu mà bày đặt cấm. 

- 10 năm mà cứ đi so sánh với 71 năm, hết nói nổi. 

- Kiếm chuyện với dì Anne (Miss Universe) nữa haha. 

- Chủ tịch gì mà sân si ghê. Sợ!

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN