Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cảm thán trước nghĩa cử 'Xây nhà - nuôi ước mơ' giàu lòng trắc ẩn của hoa hậu Lương Thùy Linh

Hương Bi
Chia sẻ

Lương Thùy Linh đã có mặt tại tỉnh Phú Yên để động viên, giúp đỡ nhiều hộ gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong cơn bão.

Lương Thùy Linh được biết đến là một nàng hậu tri thức, tài năng của showbiz Việt. Gần đây người đẹp gây chú ý khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn do thiên tai. 

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, người đẹp tiếp tục có hành động đẹp tại tỉnh Phú Yên khiến nhiều fan sắc đẹp phải cảm phục. Nghe tin trận mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng đến các hộ dân tỉnh Phú Yên. Lương Thùy Linh đã gọi điện thoại thăm hỏi tình cảnh hai mẹ con tại xã An Dân bị thương nặng sau trận sạt lở gây sập nhà. 

Cảm thán trước nghĩa cử 'Xây nhà - nuôi ước mơ' giàu lòng trắc ẩn của hoa hậu Lương Thùy Linh Ảnh 1
Cảm thán trước nghĩa cử 'Xây nhà - nuôi ước mơ' giàu lòng trắc ẩn của hoa hậu Lương Thùy Linh Ảnh 2

Ngay sau đó, nàng hậu đã tạm gác lại công việc của mình, không ngại khó khăn để đến tận nơi gặp và giúp đỡ hai mẹ con bị đất cát vùi lấp trong trận mưa bão. Lương Thùy Linh cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Sức khỏe của người mẹ vẫn còn rất yếu, Linh rất xót xa khi cô cứ than đau mãi. Phải chờ đến mai mới có thể thực hiện ca mổ do vị trí tràn dịch phổi khá nguy hiểm. Cô và con trai út đang được con gái cả chăm lo ở bệnh viện tỉnh Bình Định".

Cảm thán trước nghĩa cử 'Xây nhà - nuôi ước mơ' giàu lòng trắc ẩn của hoa hậu Lương Thùy Linh Ảnh 3
Cảm thán trước nghĩa cử 'Xây nhà - nuôi ước mơ' giàu lòng trắc ẩn của hoa hậu Lương Thùy Linh Ảnh 4

Tại đây Lương Thùy Linh tiếp tục đến thăm trực tiếp những căn nhà bị ảnh hưởng do mưa lũ. Thiên tai đi qua không chỉ để lại thiệt hại nghiêm trọng về vật chất mà còn ảnh hưởng tinh thần. Nàng hậu cũng cho biết rằng sẽ hỗ trợ chi phí để hai hộ dân xây sửa lại nhà cửa. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Lương Thùy Linh vẫn tích cực tham gia, xây dựng các hoạt động nhân ái. Nghĩa cử cao đẹp của nàng hậu đã khiến nhiều người hâm mộ ngày càng yêu quý cô nàng.

Xem thêm: Chị đại Lukkade chính thức ngồi ghế nóng tìm kiếm đại diện nối gót Trân Đài tại Miss International Queen

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN