Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chị đại Lukkade chính thức ngồi ghế nóng tìm kiếm đại diện nối gót Trân Đài tại Miss International Queen

Hương Bi
Chia sẻ

Nữ siêu mẫu đình đám Thái Lan ngồi ghế nóng chấm thi sắc đẹp, tìm kiếm 'cô gái' nối gót Trân Đài tham dự Hoa hậu Chuyển giới.

Mới đây, Ban tổ chức Miss International Queen VietNam 2023 đã chính thức công bố Lukkade Metinee - Siêu mẫu đình đám đến từ Thái Lan sẽ ngồi vào chiếc "ghế nóng" quyền lực và đảm nhận vai trò ban giám khảo để tìm kiếm cô gái nối gót Trân Đài tham dự Miss International Queen 2023. 

Ngay khi vừa công bố, cái tên Lukkade Metinee đã nhận được sự quan tâm và theo dõi cuồng nhiệt của khán giả và người hâm mộ. Cô là một Siêu mẫu, hoa hậu và diễn viên gạo cội của làng giải trí Thái Lan. Người đẹp từng đăng quang Miss Thailand World vào năm 1992 sau đó hoạt động trong lĩnh vực thời trang, diễn xuất và được xem là một trong những tường thành nhan sắc của Xứ Chùa Vàng.

Chị đại Lukkade chính thức ngồi ghế nóng tìm kiếm đại diện nối gót Trân Đài tại Miss International Queen Ảnh 1

Được biết, Lukkade có mối lương duyên rất đặc biệt với fan Việt khi cô từng là HLV khách mời tại The Face VietNam 2017. Tính đến nay Siêu mẫu Lukkade Metinee đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, cô đã từng sải bước trên các sàn diễn lớn nhỏ trong và ngoài nước và đạt được những thành tựu nhất định, người đẹp xứ Chùa Vàng trở thành một trong những "cây đa cây đề" không chỉ ở Thái Lan mà còn có tầm ảnh hưởng trong khu vực. 

Chị đại Lukkade chính thức ngồi ghế nóng tìm kiếm đại diện nối gót Trân Đài tại Miss International Queen Ảnh 2
Chị đại Lukkade chính thức ngồi ghế nóng tìm kiếm đại diện nối gót Trân Đài tại Miss International Queen Ảnh 3
Chị đại Lukkade chính thức ngồi ghế nóng tìm kiếm đại diện nối gót Trân Đài tại Miss International Queen Ảnh 4

Sức hút của cuộc thi Miss International Queen VietNam 2023 đang dần nóng lên khi dàn thí sinh quen mặt dần được công bố, cùng với sự xuất hiện của "chị đại" được dự đoán sẽ đem một làn gió mới cho chương trình và tất cả thí sinh năm nay.

Chị đại Lukkade chính thức ngồi ghế nóng tìm kiếm đại diện nối gót Trân Đài tại Miss International Queen Ảnh 5
Chị đại Lukkade chính thức ngồi ghế nóng tìm kiếm đại diện nối gót Trân Đài tại Miss International Queen Ảnh 6
Chị đại Lukkade chính thức ngồi ghế nóng tìm kiếm đại diện nối gót Trân Đài tại Miss International Queen Ảnh 7

Với sự trở lại của Miss International Queen VietNam 2023 cùng dàn bệ phóng hùng hậu - đây hứa hẹn sẽ là một mùa thi đầy gây cấn và thú vị. Riêng ở chiến tuyến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Việt Nam đã từng một lần đăng quang vào năm 2018, Đỗ Nhật Hà lọt Top 12 vào năm 2019, Hoài Sa cán đích Top 12 vào năm 2020 và Trân Đài - Top 6 vào mùa giải 2022. 

Xem thêm: Sau show diễn mượn ý tưởng từ Victoria's Secret, lượt theo dõi của Miss Grand tiếp tục leo dốc

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN