Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Không còn 'yêu kiều thục nữ', Lê Nguyễn Bảo Ngọc cá tính chất lừ tại Miss Intercontinental

Hương Bi
Chia sẻ

Lê Nguyễn Bảo Ngọc phối đồ cá tính cùng thiết kế vest ấn tượng.

Cuộc thi Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu Liên lục địa 2022 vẫn đang được diễn ra tại Ai Cập. Sau ngày nhận sash, các thí sinh chính thức bước vào những phần thi phụ quan trọng.

Đây cũng là dịp các thí sinh có cơ hội diện trên người những outfit xịn xò để ghi điểm với ban giám khảo cũng như chinh phục fan sắc đẹp. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng, Bảo Ngọc thiên biến vạn hóa và nhận về khá nhiều lời khen có cánh.

Không còn 'yêu kiều thục nữ', Lê Nguyễn Bảo Ngọc cá tính chất lừ tại Miss Intercontinental Ảnh 1
Không còn 'yêu kiều thục nữ', Lê Nguyễn Bảo Ngọc cá tính chất lừ tại Miss Intercontinental Ảnh 2

Khác xa với hình ảnh yêu kiều thục nữ khi còn tham dự Miss World Vietnam hay lộng lẫy với bộ váy dạ hội trong ngày nhận sash. Bảo Ngọc chơi lớn với layout "thiên nga đen", cô trổ tài tự trang điểm, vẽ mắt nổi bật.

Không còn 'yêu kiều thục nữ', Lê Nguyễn Bảo Ngọc cá tính chất lừ tại Miss Intercontinental Ảnh 3

Bộ vest màu trắng với ống quần suông càng tôn lên chiều cao 1m85 trứ danh của mình. Cô chia sẻ, thời tiết bên Ai Cập khá khắc nghiệt và chính sự thay đổi về văn hóa, ẩm thực đã khiến cô phải tự thích nghi và bổ sung năng lượng bằng những thực phẩm mang theo từ quê nhà. 

Không còn 'yêu kiều thục nữ', Lê Nguyễn Bảo Ngọc cá tính chất lừ tại Miss Intercontinental Ảnh 4

Chặng đường phía trước còn quá nhiều chông gai và thử thách, điều fan Việt mong muốn lúc này là Bảo Ngọc phải biết cách làm mới bản thân, đầu tư về hình ảnh bằng những bộ váy, thiết kế không bị rập khuôn và hi vọng với bản lĩnh của "người đẹp Thời trang", điều này không quá khó khăn với cô gái đến từ Cần Thơ. 

Không còn 'yêu kiều thục nữ', Lê Nguyễn Bảo Ngọc cá tính chất lừ tại Miss Intercontinental Ảnh 5

Việt Nam vẫn chưa từng chiến thắng Miss Intercontinental, hi vọng Bảo Ngọc sẽ giành được thứ hạng cao để góp phần nâng cao vị thế của dải sash Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới. 

Xem thêm: Nếu Mai Ngô được Hương Giang 'nhả vía' cách đối phó với Kiều Loan thì đã làm Hoa hậu rồi!

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN