Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Tấm lòng nhân ái' của Lâm Khánh Chi: Hai lần gửi tiền cho gia đình Chau Kim Sang để lo hậu sự

Mia
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi đã có những chi sẻ đầy xúc động về người chị em chuyển giới của mình.

Sự ra đi của người mẫu chuyển giới Chau Kim Sang khiến cộng đồng LGBT và cả khán giả toàn quốc ngỡ ngàng. Lâm Khánh Chi là một trong những nghệ sĩ dành nhiều lời tiếc thương nhất cho người mẫu 26 tuổi. 

Mới đây, "công chúa" Lâm Khánh Chi đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc gửi tiền để trợ giúp gia đình của Chau Kim Sang trong hoàn cảnh khó khăn lúc này, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ Hoa Hậu Chuyển Giới truyền cảm hứng Việt Nam 2022.

'Tấm lòng nhân ái' của Lâm Khánh Chi: Hai lần gửi tiền cho gia đình Chau Kim Sang để lo hậu sự Ảnh 1
Hành động của Lâm Khánh Chi đã nhận được nhiều lời khen vì tấm lòng nhân ái. Cô cho biết cô đã gửi riêng tiền phúng điếu, còn khoản tiền này là để hỗ trợ cho gia đình của người mẫu 26 tuổi. 

Cô cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động khi ghé thăm gia đình của đàn em: "2 chị em vừa đi viếng em Chau Kim Sang - Hoa Hậu Chuyển Giới truyền cảm hứng Việt Nam 2022. Khi đến nhà Sang, ở một nơi cách xa trung tâm thành phố, xung quanh vắng người vì đi lại khó khăn, Khánh Chi mới thấy hiểu và thương hơn những em có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, không cầm được nước mắt.

Thôi thì cũng hết một kiếp người, mong em bình yên ở một kiếp khác và cuộc sống sẽ thành toàn cho những ước mơ của em. Vĩnh biệt em gái. Thương em".

'Tấm lòng nhân ái' của Lâm Khánh Chi: Hai lần gửi tiền cho gia đình Chau Kim Sang để lo hậu sự Ảnh 2

Trước khi qua đời, người mẫu Chau Kim Sang được chẩn đoán bị viêm màng não do di căn u xương, cô phải chiến đấu với bệnh tật trong một thời gian dài. Vì hoàn cảnh khó khăn, bạn bè và đồng nghiệp đã kêu gọi quyên góp để giúp đỡ Chau Kim Sang và gia đình nhưng tiếc thay, người đẹp đã không thể qua khỏi. 

'Tấm lòng nhân ái' của Lâm Khánh Chi: Hai lần gửi tiền cho gia đình Chau Kim Sang để lo hậu sự Ảnh 3

Xem thêm: Lâm Khánh Chi không cầm được nước mắt, đến tiễn biệt Chau Kim Sang lần cuối

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN