Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi không cầm được nước mắt, đến tiễn biệt Chau Kim Sang lần cuối

Thúy Thúy
Chia sẻ

Sự ra đi của Chau Kim Sang để lại nhiều tiếc nuối cho bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đăng tải khoảnh khắc xúc động đứng trước di ảnh của Chau Kim Sang nói lời tiễn biệt lần cuối với đàn em. 

Cô nghẹn ngào: "2 chị em vừa đi viếng em Chau Kim Sang - Hoa Hậu Chuyển Giới truyền cảm hứng Việt Nam 2022. Khi đến nhà Sang, ở một nơi cách xa trung tâm thành phố, xung quanh vắng người vì đi lại khó khăn, Khánh Chi mới thấy hiểu và thương hơn những em có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, không cầm được nước mắt.

Lâm Khánh Chi không cầm được nước mắt, đến tiễn biệt Chau Kim Sang lần cuối Ảnh 1
Lâm Khánh Chi không cầm được nước mắt, đến tiễn biệt Chau Kim Sang lần cuối Ảnh 2
Sự ra đi của Chau Kim Sang để lại vô vàn tiếc nuối cho bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Thôi thì cũng hết một kiếp người, mong em bình yên ở một kiếp khác và cuộc sống sẽ thành toàn cho những ước mơ của em. Vĩnh biệt em gái. Thương em".

Sự ra đi của Chau Kim Sang để lại vô vàn tiếc nuối cho bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả. Người mẫu Chau Kim Sang đã trút hơi thở cuối cùng vào 14h15 trưa 3/9, hưởng dương 26 tuổi. 

Lâm Khánh Chi không cầm được nước mắt, đến tiễn biệt Chau Kim Sang lần cuối Ảnh 3
Người mẫu Chau Kim Sang đã trút hơi thở cuối cùng vào 14h15 trưa 3/9, hưởng dương 26 tuổi. 

Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Chau Kim Sang đã trải qua chặng hành trình hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Chau Kim Sang được chẩn đoán bị viêm màng não do di căn u xương. 

Thời điểm đó, nhiều đồng nghiệp, bạn bè cũng đã kêu gọi quyên góp để hỗ trợ mỹ nhân chuyển giới thực hiện ca mổ. Chau Kim Sang gần như chỉ nằm một chỗ, không thể cử động và khả năng nhận biết xung quanh khá yếu ớt.

Lâm Khánh Chi không cầm được nước mắt, đến tiễn biệt Chau Kim Sang lần cuối Ảnh 4
Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Chau Kim Sang đã trải qua chặng hành trình hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. 

Trước khi mất khoảng 1 tháng, tình trạng sức khỏe của Châu Kim Sang đã đi xuống nghiêm trọng. Nàng mẫu trẻ đầy triển vọng ra đi khi chưa thể thực hiện được ước mơ thay đổi hoàn toàn về ngoại hình.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Người mẫu Chau Kim Sang nguy kịch, phải duy trì sự sống bằng máy thở

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN