Người mẫu - Hoa hậu

Tròn 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một điều đặc biệt dành cho chính mình

Hạ Băng
Chia sẻ

Hoa hậu Khánh Vân vừa tung ra bộ ảnh nhân kỷ niệm 3 năm đăng quang.

Nhiều khán giả bất ngờ khi Hoa hậu Khánh Vân lựa chọn tổ chức chương trình thời trang Brave Heart Fashion Show 2022 để kỷ niệm 3 năm ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang, nhưng việc tổ chức hẳn một fashion show là một quyết định hết sức “lớn” với Khánh Vân. Nhất là vào thời điểm cuối năm, khi các sự kiện văn hoá giải trí, cũng như các fashion show khác liên tục diễn ra. 

Tròn 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một điều đặc biệt dành cho chính mình Ảnh 1

Chia sẻ về quyết định chọn tổ chức Brave Heart Fashion Show 2022 vào tháng 12, Hoa hậu Khánh Vân tâm sự: “Tháng 12 có rất nhiều ý nghĩa với Vân, đặc biệt hơn năm nay sẽ kỷ niệm ba năm ngày Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đó là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời và thanh xuân của Vân. Vân trân trọng tất cả và muốn tổ chức chương trình thời trang để kỷ niệm khoảnh khắc khó quên này".

Tròn 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một điều đặc biệt dành cho chính mình Ảnh 2

Ngày 07/12/2019, Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Suốt thời gian đương nhiệm, Hoa hậu Khánh Vân tích cực với các hoạt động cộng đồng, xã hội, cô đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village - hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. 

Thành tích Top 21 Miss Universe 2020 cùng lượng bình chọn cao nhất lịch sử 69 năm là niềm tự hào và hạnh phúc mà Khánh Vân trân trọng mỗi khi nhắc đến. Hoàn thành trọn vẹn gần 03 năm nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, về một cô hoa hậu có trái tim yêu thương, tình cảm, ấm áp và chân thành. 

Tròn 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một điều đặc biệt dành cho chính mình Ảnh 3

Bộ ảnh quảng bá Brave Heart Fashion Show cũng chính là bộ ảnh kỷ niệm 3 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân. Cô diện trang phục của NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ, NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ là những nhà thiết kế đã đồng hành cùng cô trong thời gian qua và trong fashion show sắp tới. 

Biến hoá linh hoạt qua nhiều layout, từ dạ hội quyến rũ, thời trang cá tính đến áo dài duyên dáng, Hoa hậu Khánh Vân thể hiện những sắc thái khác nhau của thời trang. Sau 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân ngày càng chín muồi về nhan sắc, thần thái và kỹ năng. Không chỉ vậy, Hoa hậu Khánh Vân còn mở học viện để đào tạo, huấn luyện và đồng hành cùng những giấc mơ thời trang. 

Tròn 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một điều đặc biệt dành cho chính mình Ảnh 4
Tròn 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một điều đặc biệt dành cho chính mình Ảnh 5
Tròn 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một điều đặc biệt dành cho chính mình Ảnh 6
Tròn 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một điều đặc biệt dành cho chính mình Ảnh 7

Ở vai trò huấn luyện viên, Khánh Vân tư vấn, chia sẻ, giúp học viên có cơ hội bộc lộ khả năng của mình và định hướng con đường tương lai. Bên cạnh công việc huấn luyện và CEO công ty, Hoa hậu Khánh Vân còn hoạt động sôi nổi ở lĩnh vực gameshow, liên tục xuất hiện tại các chương trình giải trí, qua đó nhận được nhiều tình cảm yêu thương của khán giả. 

Tròn 3 năm đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân quyết định làm một điều đặc biệt dành cho chính mình Ảnh 8

Trước đó, cô cũng giải thích về tên gọi Brave Heart Fashion Show: “Brave Heart” là vương miện mà cô có được khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và đồng hành cùng cô trong suốt gần 03 năm nhiệm kỳ. “Brave Heart” còn là cụm từ thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và quyết tâm chinh phục những thử thách mới - đó cũng chính là tinh thần mà Hoa hậu Khánh Vân muốn hướng đến trong thời gian tới. Vì vậy, Brave Heart Fashion Show 2022 không đơn thuần là một chương trình thời trang, đó còn đại diện cho những ước mơ, hoài bão tuổi trẻ của Hoa hậu Khánh Vân. 

Và đặc biệt hơn nữa, đó cũng là món quà cô dành tặng cho bản thân và khán giả, nhân kỷ niệm 3 năm đăng quang hoa hậu. 

Xem thêm: Khánh Vân, Hương Ly, Hoàng Phương trổ tài catwalk thần sầu, thị phạm cổ vũ tinh thần thí sinh

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất