Fashion

Fashion

Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn': Mời Hương Ly, Lê Hoàng Phương chấm casting Brave Heart Fashion Show 2022

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hương Ly, Lê Hoàng Phương,... sẽ chấm casting cho show diễn của Hoa hậu Khánh Vân.

Brave Heart Fashion Show 2022 được Hoa hậu Khánh Vân dành nhiều đầu tư và tâm huyết thực hiện. Nàng Hậu trực tiếp đứng ra lo liệu, sắp xếp mọi thứ, nhằm mang đến một chương trình chất lượng nhất gửi đến khán giả. 

Với 4 bộ sưu tập đến từ 4 nhà thiết kế: Hoàng Hải, Phương Hồ, Đặng Trọng Minh Châu, Brian Võ, Hoa hậu Khánh Vân đặc biệt mời những người bạn, đồng nghiệp thân thiết đến cùng cô và các nhà thiết kế tìm ra những người mẫu tham gia trình diễn cho “Brave Heart Fashion Show 2022”. Đó là: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, Top 05 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Hương Ly, Top 05 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Hoàng Phương, Người mẫu, Doanh nhân Hà Kino, Người mẫu, Diễn viên Fung La, Biên đạo Nhật Anh. 

Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn': Mời Hương Ly, Lê Hoàng Phương chấm casting Brave Heart Fashion Show 2022 Ảnh 1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long là người đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân trong nhiều bộ ảnh quan trọng, từ lúc đăng quang cho đến khi kết thúc nhiệm kỳ và thành lập công ty. Biên đạo Nhật Anh cũng đồng hành với Hoa hậu Khánh Vân trong quá trình chuẩn bị thi Miss Universe 69th tại Mỹ và những bài tập về giải phóng hình thể. Bên cạnh đó, Hương Ly và Lê Hoàng Phương là hai người đẹp, hai người bạn thân thiết với Hoa hậu Khánh Vân từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn': Mời Hương Ly, Lê Hoàng Phương chấm casting Brave Heart Fashion Show 2022 Ảnh 2
Hương Ly là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 cùng danh hiệu Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 
Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn': Mời Hương Ly, Lê Hoàng Phương chấm casting Brave Heart Fashion Show 2022 Ảnh 3
Ở lĩnh vực người mẫu, Hương Ly là một trong những gương mặt quen thuộc ở các sàn diễn thời trang lớn trong và ngoài nước, cùng kỹ năng giảng dạy người mẫu, cô sẽ cùng BTC tìm ra những ứng viên phù hợp nhất cho Brave Heart Fashion Show 2022. 
Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn': Mời Hương Ly, Lê Hoàng Phương chấm casting Brave Heart Fashion Show 2022 Ảnh 4
Người đẹp Lê Hoàng Phương sở hữu bộ sưu tập thành tích đáng nể: Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Người đẹp Biển Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Best Catwalk Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 
Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn': Mời Hương Ly, Lê Hoàng Phương chấm casting Brave Heart Fashion Show 2022 Ảnh 5
Lê Hoàng Phương ghi điểm với khán giả bằng phong thái trình diễn chuyên nghiệp, cá tính và ấn tượng. 
Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn': Mời Hương Ly, Lê Hoàng Phương chấm casting Brave Heart Fashion Show 2022 Ảnh 6
Người mẫu Hà Kino không chỉ bản lĩnh trên sàn diễn thời trang, Hà Kino còn lấn sân sang lĩnh vực thiết kế với những trang phục mang nhiều màu sắc mới lạ, đậm tính thời trang hiện đại và tôn vóc dáng người mặc. 
Hoa hậu Khánh Vân 'chơi lớn': Mời Hương Ly, Lê Hoàng Phương chấm casting Brave Heart Fashion Show 2022 Ảnh 7
Người mẫu, Diễn viên Fung La nổi tiếng với khả năng biến hoá linh hoạt và đa dạng trong những shoot ảnh. Cô cũng là huấn luyện viên kỹ năng tạo dáng trước ống kính tại học viện của Khánh Vân.

Buổi Model Casting Call “Brave Heart Fashion Show 2022” được tổ chức ngày 30/11/2022 từ 10 giờ, tại Saigon South Marina Club (SSMC), quận 7, TP HCM. Các người mẫu trẻ có thể đến ghi danh đăng ký và tìm kiếm cơ hội trình diễn cho 04 bộ sưu tập đến từ NTK Hoàng Hải, NTK Phương Hồ (mẫu nhí), NTK Đặng Trọng Minh Châu, NTK Brian Võ. 

Brave Heart Fashion Show 2022 diễn ra ngày 21/12/2022 tại Saigon South Marina Club (SSMC), Quận 7.

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân tổ chức Casting tuyển chọn người mẫu trình diễn cho Brave Heart Fashion Show 2022

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN