Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Kỳ Duyên từng không chịu được sức nặng của vương miện

Thái Trinh
Copy Link
Chia sẻ

Vị trí Hoa hậu Việt Nam 2014 từng là một 'chiếc áo quá rộng' đối với Kỳ Duyên.

Thông tin Kỳ Duyên ghi danh tại cuộc thi Miss Universe Vietnam năm nay gây xôn xao cộng đồng mạng. Bởi từ trước đến nay, cái tên Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã không còn là một cái tên xa lạ với người hâm mộ sắc đẹp. Trước thông tin này, nhiều người bày tỏ sự "lo ngại" cho người đẹp, bởi trong nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên từng vướng không ít những ồn ào bởi tuổi đời còn quá trẻ để chịu được sức nặng của vương miện.

Nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2014 của Kỳ Duyên hẳn là một quãng thời gian khó quên bởi nàng hậu này liên tục được réo tên trong loạt tai tiếng như: hút thuốc lá trong quán cà phê, xuất hiện clip say sỉn, đến các tụ điểm giải trí dùng chất kích thích, lớn tiếng với bố mẹ,... Đến nỗi, Kỳ Duyên 10 năm trước còn được biết đến với danh xưng "Hoa hậu thị phi".

Kỳ Duyên từng không chịu được sức nặng của vương miện Ảnh 1
Chịu đựng được sức nặng của vương miện luôn là điều khó khăn đối với các tân hoa hậu và Kỳ Duyên đã không ngoại lệ.

Chắc rằng đây là quãng thời gian không muốn nhớ lại của Kỳ Duyên. Bởi sau loạt ồn ào xảy ra, Kỳ Duyên đối mặt với bài học đắt giá khi bị tổ chức Hoa hậu Việt Nam ra quyết định xử phạt. Điều này đồng nghĩa với việc cô nàng sẽ bị hủy khỏi các hình ảnh đại diện, quảng cáo cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm tiếp theo. Thậm chí, Kỳ Duyên không được trao lại vương miện và quyền trượng cho Hoa hậu kế nhiệm như các mùa thi khác.

Nhìn sâu hơn về vấn đề này, có thể thấy vì đăng quang khi còn quá trẻ (thời điểm ấy Kỳ Duyên chỉ mới 19 tuổi) nên không chịu được sức nặng của vương miện là điều khá dễ hiểu. Loạt ồn ào cộng với nhan sắc gây nhiều tranh cãi, người đẹp đến từ vùng đất Bình Định từng được nhận xét là không "đủ sức" với ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014.

Kỳ Duyên từng không chịu được sức nặng của vương miện Ảnh 2
Liệu khán giả có thể tiếp tục kỳ vọng về hành trình mới tại Miss Universe Vietnam của Kỳ Duyên sau một nhiệm kỳ hoa hậu 2014 không mấy vẻ vang?

Sau 10 năm chiêm nghiệm, Kỳ Duyên hiện tại có lẽ đã là một Kỳ Duyên khác với những thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn và sắc vóc của người đẹp cũng vào độ "chín muồi" hơn nhiều. Những scandal đã qua chỉ như một lời nhắc nhở rằng nếu may mắn mỉm cười một lần nữa, Kỳ Duyên phải lấy đó làm bài học để tự điều chỉnh hành vi và thái độ của mình cho phù hợp với danh xưng hoa hậu!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thái Trinh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ